Phòng spa tiêu chuẩn như thế nào?

Spa hiện nay đang dần trở thành một nhu cầu cần thiết đối với mỗi người. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, giải tỏa căng thẳng, spa còn có tác dụng điều trị, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Do nhu cầu của thị trường ngày càng cao, nên các trung tâm spa cũng xuất hiện với tần suất dày đặc hơn và được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cũng như các dich vu spa tiêu chuẩn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tùy từng uy tín cũng như lợi nhuận kinh doanh của mỗi trung tâm mà các trung tam spa có tiện nghi không giống nhau. Tuy vậy, một trung tam spa dù có được đầu tư hay không thì vẫn phải đảm bảo được những tiêu chuẩn cơ bản để tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Không gian

Không gian trung tam spa phải đảm bảo đủ yếu tố diện tích cho các hoạt động spa diễn ra không bị cản trở. Ngoài việc duy trì không khí thoáng mát thì các không gian này phải có thiết kế màu sắc hài hòa. Đặc biệt, hệ thống ánh sáng phải là ánh sáng tối dịu mát để khách hàng có thể thoải mái nằm thư giãn, thả lỏng. Nếu trongtrung tam spa sử dụng điều hòa thì phải bố trí sao cho tránh chĩa thẳng vào người khách hàng và phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi để không ảnh hưởng đến quá trình trị liệu spa.

Các trung tam spa tiêu chuẩn là các trung tam spa có không gian riêng tư và đảm bảo được hệ thống cách âm khá tốt. Vì tính chất của spa là giúp con người thư giãn nên việc trao đổi giữa khách hàng này phải đảm bảo không có ảnh hưởng gì đối với khách hàng khác.

Nước

Nước có thể nói chính là yếu tố quan trọng nhất trong spa. Vì vậy, trung tam spa tiêu chuẩn thì không thể thiếu nước. Nên đảm bảo hệ thống cung cấp nước cũng như thoát nước đạt hiệu quả cao để phục vụ tốt nhất cho cả liệu trình điều trị spa.

Bàn để dụng cụ mỹ phẩm

Mỗi một trung tam spa chuyên biệt hay giường spa phải có một bàn để dụng cụ riêng có thể với tay dùng được luôn. Như thế sẽ giúp quá trình spa nhanh chóng và tiện lợi, không mất thì giờ chạy đi chạy lại.

Trang thiết bị cần thiết

Tùy vào từng cơ sở mà có trang thiết bị phục vụ quá trình spa nhiều hay ít. Tuy nhiên, dù là trang thiết bị bình thường hay cao cấp thì vẫn phải có những thứ cơ bản nhất định không thể thiếu trong quá trình spa. Việc trang bị những thiết bị này sẽ có tác dụng nhất định trong liệu trình spa và để đảm bảo việc sử dụng tốt các thiết bị, mỗi trung tam spa nên được chuẩn bị trang thiết bị riêng có chân bánh xe để dễ di chuyển.

Một trung tam spa tiêu chuẩn không những giúp phục vụ khách hàng tốt nhất mà còn là tiền đề tạo nên uy tín của các trung tâm spa.