I love You

B3. Tạo kênh youtube từ chính email mới đăng ký trước đó.

Bước này đơn giản, mình copy của người khác cho nhanh

Để có thể bật được kiếm tiền thì đầu tiên bạn sẽ phải xác minh kênh youtube của bạn đã, hãy đăng nhập vào kênh và vào phần quản lý kênh bạn sẽ thấy như sau

Biếu tượng tài khoản đã xác minh

Nếu chưa được xác minh thì bạn hãy sử dụng một số điện thoại để nhận tin nhắn văn bản, xác minh tài khoản của mình, sau đó hãy vào cài đặt nâng cao để chỉnh quốc gia cho kênh của bạn thành một nước khác trừ Việt Nam ra vì youtube không cho bật kiếm tiền với những tài khoản tại việt nam.

Chọn quốc gia Hoa Kỳ là tốt nhất

Sau khi đã xác minh được kênh cũng như quốc gia chúng ta sẽ bắt đầu các hình thức bật kiếm tiền mà bạn có thể dùng.

Bạn liên kết trực tiếp với tài khoản Google Adsense, hiểu nôm na nghĩa là bạn sẽ nhận tiền kiếm được từ Youtube qua google adsense, với hình thức này thì bạn chỉ cần đăng ký adsense xong liên kết nó với tài khoản quản lý kênh youtube của bạn như sau.

Nhớ đăng ký tài khoản Adsense trước

Cứ ấn Next và làm theo hướng dẫn

Chọn đúng thông tin và nhấn YES

Chọn ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng Việt đều được.

B4. Bạn ngồi chơi khoảng 3–5 phút. Rồi quay lại Blogger, vào mục “Doanh Thu” bật kiếm tiền nhé.

B5. Bạn đăng nhập vào trang chủ Adsense vào mục quảng cáo tạo quảng cáo để đặt lên Blog hay Website là được nhé. Như vậy bạn đã có tài khoản Adsense xài rùi đó. Quảng cáo sẽ xuất hiện sau 2–5 phút. Và như vậy chỉ mất có 5–10 phút là xong ngay 1 tài khoản Google Adsense Content thôi.

Tóm tắt các quá trình nhanh gọn cho các bạn được xem như sau :

  1. Tạo 1 gmail mới hoàn toàn và kích hoạt nó.
  2. Tạo 1 kênh youtube cũng từ gmail đó, kích hoạt kênh Youtube, kích hoạt kiếm tiền kênh youtube.
  3. Add gmail mới làm quản trị viên cho blogger của bạn (chỉ add vào blogger khi mục Doanh Thu đã nổi nút “Kiếm Tiền Adsense”).
  4. Vào bloger đăng ký kiếm tiền với Adsense từ mục “Doanh Thu”.
  5. Bật kiếm tiền cho Kênh youtube, up đại 1 video bất kỳ (video vớ vẩn đừng liên quan đến bản quyền lên) rùi liên kết kênh youtube với tài khoản adsense bằng cách đăng ký từ chính email mới đăng ký.
  6. Ngắm gái 3–5 phút là tài khoản adsense được chấp nhận, lúc đó đem mã đi dán vào website cần chạy adsense mà chơi. Lúc đó nhớ tắt kiếm tiền ở blogger mình đăng ký để tránh sai phạm nội quy của adsense.
  7. Chạy adsense đúng luật và bạn sẽ có tiền.