Chẩn đoán lỗi máy phát diesel đồng bộ và xử lý sự cố

Máy phát diesel diesel Trung Quốc Công nghiệp Networking Profile — máy phát diesel đồng bộ khắc phục sự cố

Đầu tiên, cấu trúc và nguyên tắc

Máy phát diesel 17102015

1, cấu trúc

Máy phát diesel đồng bộ bao gồm một stator, một cánh quạt và các thành phần khác. Phần Stator bao gồm một lõi stator, các cuộn dây stato, cơ sở; phần rotor bao gồm một lõi rotor, các cuộn dây và vòng trượt (implicit cực rotor cũng như các ferrulemáy phát diesel 375kva Cummins Giá máy phát diesel 300kva Cummins, nhẫn tâm, nổi bật cực rotor có một cái ách, một khung rotor ); thành phần khác bao gồm các thiết bị bàn chải, mũ kết thúc, vòng bi và người hâm mộ.

2, nguyên tắc làm việc

Máy phát diesel đồng bộ làm việc theo nguyên tắc cảm ứng điện từ, mà bởi sự chuyển động tương đối của rotor và stator từ trường cuộn dây, năng lượng cơ học thành năng lượng điện. Khi rotor được thúc đẩy bởi một lực lượng bên ngoài, các cánh quạt và di chuyển tương đối dẫn stator từ, cụ thể là các dây dẫn cắt các đường sức từ, kết quả là một lực điện động cảm ứng trong dây dẫn, có hướng được xác định tùy theo tay phảiGiá máy phát diesel 250kva Cummins Giá máy phát diesel 225kva Cummins Kể từ khi rotor vị trí cực từ theo hướng thẳng đứng của dây dẫn cắt đường sức từ, vì vậy trong trường hợp này các cuộn dây stato trong tối đa gây ra lực điện. Khi các cực quay 90 độ. Cực vào vị trí nằm ngang, các dây dẫn không cắt các đường sức từ, lực điện gây ra là zero. Rotor sub 90 độ, thời gian của các cuộn dây stator một lần nữa cắt đường từ trường theo hướng thẳng đứng, lực điện động cảm ứng đạt tối đa, nhưng theo hướng ngược lại để phía trước. Khi rotor sub 90 độ, lực điện động cảm ứng và trở thành số không. Xoay rotor tuần này, gây ra lực điện cũng xảy ra ở các cuộn dây stato thay đổi tích cực và tiêu cực. Nếu vòng quay đồng bộ liên tục của rotor, trong cuộn dây stato để tạo ra một thay đổi mang tính chu kỳ luân phiên lực điện.

MÁY PHÁT DIESEL ĐIỆN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Thứ hai, chẩn đoán lỗi và xử lý sự cố

1, các máy phát diesel quá nóng

(1) Máy phát diesel không chạy theo các điều kiện kỹ thuật quy định, chẳng hạn như điện áp stator là quá cao, tăng tổn thất sắt; tải trọng hiện tại là quá lớn, các cuộn dây stato mất đồng tăng; tần số quá thấp, làm mát tốc độ quạt chậm lại, các máy phát diesel tác động nhiệt; hệ số công suất là quá thấp, tăng kích thích hiện tại cánh quạt, gây sốt rotor. Giá máy phát diesel 180kva Cummins Giá máy phát diesel 160kva Cummins Giám sát nên kiểm tra chiếc máy đo là bình thường. Nếu không được bình thường, làm cho việc điều chỉnh và xử lý cần thiết, các điều kiện kỹ thuật phù hợp với quy định của các máy phát diesel đang chạy. http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-diesel-200KW.html

Ba pha dòng tải (2) máy phát diesel mất cân bằng, quá tải một pha cuộn dây sẽ bị quá nóng, nếu sự khác biệt hiện ba giai đoạn của hơn 10% dòng định mức, đó là một giai đoạn bọ ngựa mất cân bằng nghiêm trọng hiện nay, giai đoạn mất cân bằng hiện tại sẽ sản xuất từ trường chuỗi tiêu cực, do đó làm tăng thiệt hại gây ra bởi các cuộn dây cực từ và các thành phần khác sốt ferrule. Tải ba pha phải được điều chỉnh sao cho giai đoạn hiện nay cố gắng giữ cân bằng.

(3) Các ống bị tắc bụi, thông gió kém, gây ra những khó khăn làm mát máy phát diesel. Nó sẽ xóa bụi ống dẫn khí, dầu mỡ, làm tắc nghẽn ống dẫn. Giá máy phát diesel 125kva Cummins

Giá máy phát diesel 800kva Cummins (4) Nhiệt độ không khí đầu vào quá cao hoặc nhiệt độ nước quá cao, có bị tắc nghẽn mát. Nó sẽ làm giảm không khí nạp, nhiệt độ nước làm mát bên trong để xóa tắc nghẽn. Trước khi các lỗi không bị loại trừ, nên hạn chế tải máy phát diesel, để giảm nhiệt độ máy phát diesel.

Xem thông tin chi tiết tại đây

jb>�wA�S