TẠO DÁNG CẰM V-LINE THỰC HIỆN TRONG KHOẢNG BAO LÂU?

Xin chào bác sĩ, em được biết hiện nay, công nghệ tạo dáng cằm V-line khá hiện đại. Em đang băn khoăn, không biết tạo dáng cằm V-line thực hiện trong khoảng bao lâu? Và phương pháp này có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn tư vấn giúp em. ( Thanh Huyền — 25 tuổi).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Tạo dáng cằm V-line thực hiện trong khoảng bao lâu? đến chuyên mục tư vấn phẫu thuật độn cằm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>phau thuat tham my don cam

>>Dang cam v line

Tạo dáng cằm V-line hay còn gọi là độn cằm V-line được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả. Không chỉ khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, phương pháp độn cằm còn giúp nhiều chị em có được khuôn mặt V — line thon gọn, thanh thoát. Đây cũng là xu hướng thẩm mỹ cằm mới nhất được du nhập từ Hàn Quốc, đã được Thẩm mỹ Kangnam nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công.

1. Tạo dáng cằm V-line thực hiện trong khoảng bao lâu?

Tạo dáng cằm V-line được trực tiếp đội ngũ bác sĩ Kangnam giàu kinh nghiệm tiến hành

Với phương pháp thẩm mỹ độn cằm này được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ kéo dài trong khoảng 40 -45 phút. Bạn có thể ra về ngay sau đó và được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật giúp phục hồi nhanh chóng.

2. Và phương pháp này có để lại sẹo không ạ?

Độn cằm V-line tại Kangnam được ứng dụng phần mềm 3D giúp khách hàng nhìn rõ hình ảnh trước và sau

Từ một đường mổ nhỏ khoảng 2cm trong niêm mạc miệng để tạo khoang chứa, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đặt miếng độn vào trong khoang này và cân chỉnh sao cho vừa vặn. Nhờ đó, khuôn cằm được kéo dài với tỷ lệ phù hợp và mô phỏng dáng chữ V đúng như tên gọi. Điểm mổ rạch trong độn cằm V -line khá nhỏ, ít xâm lấn, nằm tại vị trí kín đáo trong niêm mạc miệng nên không lộ sẹo thẩm mỹ.

Độn cằm V line đạt tính thẩm mỹ cao khắc phục triệt để cằm lẹm, cằm ngắn

Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt về chất lượng và độ an toàn. nên đảm bảo an toàn và không gây dị ứng. Quá trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế bởi đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Vì vậy, tiến hành độn cằm V-line an toàn tuyệt đối và không gây bất cứ biến chứng nào sau điều trị.

>>cách làm cho cằm nhọn

>>độn cằm v line

Tạo dáng cằm V-line thực hiện trong khoảng bao lâu? Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua tổng đài 19006466. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Kangnam để được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành, được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Chúc bạn phẫu thuật độn cằm thành công!

Like what you read? Give Nguyen Ngoc Thao a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.