XEM SỐ MỆNH NGƯỜI MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN — ĐOÁN TÀI VẬN TRONG TƯƠNG LAI

Nguyen Ngoc Thao
Jul 5, 2016 · 4 min read

Theo quan điểm của nhân tướng học, vận mệnh tương lai của mỗi người không chỉ thể hiện ở ngày sinh, giờ sinh, năm sinh… mà còn nằm ở hình dáng khuôn mặt. Người mặt vuông, mặt tròn, mặt dài đều có số mệnh riêng của mình. Vậy bạn đã biết số mệnh người mặt vuông chữ điền sẽ ra sao chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên

1. Thế nào là mặt vuông chữ điền?

Số mệnh người mặt vuông chữ điền có thể bạn chưa biết

Mặt chữ điền là khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, đồng thời mặt đầy đặn, khuôn mặt vuông không góc cạnh hơi tròn. Thông thường, khuôn mặt vuông chữ điền gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu số mệnh người mặt vuông chữ điền qua bài viết dưới đây nhé!

>>giá độn cằm

>>mặt vuông chữ điền

2. Số mệnh con trai mặt vuông chữ điền theo quan điểm nhân tướng học

- Con trai mặt vuông chữ điền được đánh giá là quý tướng:

Con trai mặt vuông chữ điền được đánh giá là quý tướng

Mặt vuông chữ điền là khuôn mặt vuông vức, giống như hình dáng của chữ “điền”. Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hệ Kim, tiêu biểu cho sự quyết đoán, cương nghị, do đó chủ nhân vận thế tương đối tốt. Chính vì vậy, con trai mặt vuông chữ điền được coi là có số quý tướng.

- Con trai mặt chữ điền thường làm tướng và có sự nghiệp lớn:

Người mặt vuông chữ điền sự nghiệp thường thành công

Trong nhân tướng học, nếu những người mặt đã vuông mà toàn thân người cũng vuông nữa thì các “phát tướng” phát lộc, phát tài. Do đó, con trai mặt chữ điền sự nghiệp rất thuận lợi và thành công.

- Số mệnh người con gái sở hữu mặt vuông chữ điền:

Người con gái sở hữu mặt vuông chữ điền biểu hiện sự đoan trang, yêu chồng, thương con, phúc hậu. Tuy nhiên, người có khuôn mặt này cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung đình, hạ đình, mới có thể đem lại vận mệnh đẹp cho mình và gia đình nhà chồng.

Số mệnh người mặt vuông chữ điền

Bên cạnh đó, người phụ nữ có khuôn mặt như vậy còn là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác, đồng thời là người tận tình, thường giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn, là người sẵn sàng hi sinh.

- Số mệnh người con trai sở hữu mặt vuông chữ điền:

Người nam giới có khuôn mặt chữ điền, biểu trưng cho lòng trung thực, chân chất, và nhân hậu nhưng không kém phần kiên quyết và uy quyền. Mặt vuông chữ điền được coi là vẻ đẹp tiêu biểu cho nam nhi, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, có khí chất, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Đặc biệt, người có khuôn mặt này thì trán rộng, cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán, hàm én mày ngài là quý tướng đem lại nhiều vận khí tốt cho cuộc đời.

Số mệnh người con trai sở hữu mặt vuông chữ điền

Có thể thấy rằng, theo quan niệm nhân tướng học, số mệnh người mặt vuông chữ điền là khá tốt và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người có khuôn mặt chữ điền hài hòa với các yếu tố thượng đình (trán và cung mày), trung đình (xung mày đến chân cánh mũi) và hạ đình (xương hàm dưới, gồm cằm và quai hàm). Những người không may mắn có gương mặt chữ điền tương khắc với các bộ phận khác trên gương mặt sẽ vất vả, gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Chính vì vậy, để thay đổi vận mệnh cuộc đời, hiện nay rất nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn có được gương mặt thon gọn như ý. Đó chính là lý do vì sao công nghệ phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất 2015, là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật độn cằm hot nhất 2016 qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ phẫu thuật độn cằm này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store