Ống nhựa HDPE gân xoắn — Ống nhựa HDPE chịu nhiệt

Ống nhựa HDPE cấp nước là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đem lại chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Mặt khác đặc tính của ống nhựa gân xoắn HDPE 1 lớp có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát. Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn …. phù hợp với vùng Duyên Hải Miền Trung.

Ống nhựa HDPE thoát nước được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv… Công ty chúng tôi là một trong công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối ống nhựa thoát nước HDPE.

Ống nhựa HDPE gân xoắn thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát nước khu đô thị, chung cư, thoát nước thải nhà máy, cấp thoát nước nuôi trồng thủy hải sản được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc — Việt Nam 9070–2012 có nhiều ưu điểm như độ bền, tuổi thọ, tính kinh tế cao và không bị ăn mòn. Ống nhựa HDPE được sản xuất từ hạt HDPE mật độ cao, phía trong rộng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có lổ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Đặc tính : độ bền cao, không bị ăn mòn, chế độ dòng chảy tốt ít ma sát,chịu được va đập và ngoại áp cao. Ống nhựa HDPE chịu nhiệt thích hợp nơi đất cát mềm, môi trường axit, kiềm, muối, nước thải hữu cơ

Tính kinh tế: giảm chi phí thi công, chi phí bảo trì và bảo dưỡng đường ống. Ống nhẹ nên lắp đặt dễ dàng ở mọi địa hình với phụ kiện lắp ghếp đơn giản.

Độ kín nước: Ống không rò rỉ nước và thẩm thấu nước từ bên ngoài, các mối nối ống được nối bằng đai nhựa HDPE hiện đại

Xếp dỡ, vận chuyển, bảo quản: Ống có thể luồn vào nhau vận chuyển nhẹ nhàng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.