Nguyễn Văn Hưng

Nguyễn Văn Hưng!

SEO Marketing Tự Nhiên Hiệu Quả, Online Marketing, Marketing trong Bất Động Sản
Nguyễn Văn Hưng 091.528.9889 # Xây dựng Thương hiệu Cá Nhân

Nguyễn Văn Hưng!

Nguyễn Văn Hưng — Anh ao ước trở thành một Doanh Nhân với mong muốn giúp đỡ mọi người. Đăc biệt anh mong muốn các bạn trẻ có cuộc sống hạnh phúc, bình an thực sự và đưa được nhiều giá trị tới cộng đồng.

Nguyễn Văn Hưng đã trải qua một vài lĩnh vực như xây dựng, điện tử, điện công nghiệp — các ngành hiện đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Trong khoảng 5 năm làm việc, Nguyễn Văn Hưng cũng tích lũy được những kinh nghiệm trong kinh doanh. Kèm theo đó, anh có đam mê những đầu sách về kinh doanh, lãnh đạo và phát triển cá nhân.

Qua thời gian, anh biết rằng cần phải làm gì đó đem lại giá trị nhất định cho cộng đồng. Anh nhận thấy, trong thời đại số hiện nay, việc kết nối những sản phẩm, dịch vụ có giá trị từ những người trẻ, thanh niên KHỞI NGHIỆP hay các Doanh Nghiệp mới thông qua truyền thông hiện đang rất cần thiết.

Anh mong muốn trở thành Chuyên Gia SEO Marketing, Online Marketing với chiến lược Tối Ưu, Hiệu Quả và Tự Nhiên hàng đầu Việt Nam. Song anh cũng nhận thấy thị trường Bất Động Sản hiện nay và tương lai sẽ cực hot. Anh ao ước những nhà môi giới sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với hình ảnh, tính cách và phong thái của chính mình. Anh là người tư vấn Xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân, Nhân hiệu nhà môi giới Bất Đông Sản trở nên chuyên nghiệp hơn.

Doanh Nhân Nguyễn Văn Hưng — Anh luôn sẵn sàng cafe với mọi người, chia sẻ những gì anh đã trải nghiệm với tinh thần YÊU THƯƠNG PHỤC VỤ với mong muốn đem đến giá trị thực, niềm tin và sự bình an trong cuộc sống, truyền cảm hứng tới mỗi bạn trẻ tại Việt Nam