Cách chỉnh giờ đồng hồ rolex hiệu quả trong 3 phút

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới, việc sở hữu một chiếc đồng Rolex không phải điều ai cũng có thể làm. Nhưng khi may mắn có một chiếc đồng hồ “Awiss Made” này bạn đã biết cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex sao cho thật chuẩn chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex (áp dụng cho cả dòng model mới Date Just — Date — Day Date — Submariner… và dòng Rolex 2 Lịch — Day date như : 1803–18038–18238–118238 …

Núm chỉnh giờ/ngày/giây của đồng hồ Rolex

Bước 1: Với núm chốt bên cạnh mặt đồng hồ, vặn núm ngược xuống để núm bật nhẹ ra.

Bước 2: Giật nhẹ 2 nấc và tiến hành chỉnh giờ theo mong muốn.

Bước 3: Vừa ấn núm vừa xoay lên, vặn chặt núm lại để tránh nước vào đồng hồ.

Lưu ý : Để biết đó là giờ đêm hay ngày thì bạn có thể quay kim theo chiều đồng hồ, và nếu khi xoay qua 12h mà số ngày nhảy thì tức đó là giờ đêm và ngược lại.

Có thể bạn không biết, nếu bạn mua hàng tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng bạn sẽ được các nhân viên chỉnh giờ sẵn hoặc để chủ động khi đi công tác phải thay đổi múi giờ, nhân viên cửa hàng cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex, chỉnh ngày hay bất kỳ một thắc mặc nào khác và những dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Do đó, chúng tôi khuyến khích nếu bạn có dự định sở hữu chiếc đồng hồ đẳng cấp này thì nên mua tại những cơ sở uy tín, có bảo hành để được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

2/ Các lưu ý khi chỉnh giờ đồng hồ Rolex

- Thực hiện cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, trong trường hợp không rõ cách thực hiện nên nhờ nhân viên chỉnh giúp để tránh những hư hại và sai lệch không đáng có.

Thực hiện cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex theo đúng chỉ dẫn

- Tránh giật mạnh sẽ gây hư ty hay rớt núm… nên giật từ từ nhẹ nhàng.

- Sau khi chỉnh giờ xong, phần núm phải được đưa trở về vị trí ban đầu đúng ren để tránh hơi nước hay nước vào bên trong máy.

- Khi chỉnh giờ thì cần kết hợp xem phần lịch ngày (hướng dẫn ở phần 1) để chỉnh chuẩn giờ cho đồng hồ.

- Ngoài ra khi đi mua đồng hồ Rolex bạn cần phải biết cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng để tránh mua phải các sản phẩm Fake.

Trên đây là chi tiết cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex chính hãng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào chưa rõ bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0986 797979 để được nhân viên tư vấn chi tiết thêm.

Nguồn: https://bossluxury.vn/cach-chinh-gio-dong-ho-rolex

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.