Cho thuê pg chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

PG và PB là gì ?

PG và PB là các nam nữ được viết tắt từ Promotion Girl và Promotion Boy là thuật ngữ chỉ các nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân (gọi tắt là PG). Các PG làm việc bán thời gian tại lễ khai trương, khánh thành, hội chợ triễn lãm… một số làm việc cố định như tiếp thị, bán hàng tại các showroom, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm. Muốn làm được nghề này, ứng viên phải có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m60 (với nữ) và từ 1m70 (với nam), gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt……(thue pg pb)

Bùi Dũng cho thuê PG PB chuyên nghiệp

Với đội ngũ PG PB được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. PG PB mà Bùi Dũng cung cấp luôn uy tín, chuyên nghiệp với giá thấp nhất.

Bùi Dũng thường cho thuê PG — PB trong các sự kiện như:

Cho thuê PG — PB triển lãm, hội chợ
Cho thuê PG — PB phát tờ rơi
Cho thuê PG — PB giới thiệu sản phẩm
Cho thuê PG — PB hội nghị, hội thảo
Cho thuê PG — PB cắt băng khánh thành
Cho thuê PG — PB sự kiện, event
Cho thuê PG — PB roadshow
Cho thuê PG — PB bán hàng
Bùi Dũng hy vọng rằng sự hợp tác của quý khách với chúng tôi trong tương lai sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hai bên cũng như góp phần xây dựng PG — PG Bùi Dũng thành một cộng sự đáng tin cậy của quý khách hàng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.