Bán buôn áo bóng đá hà nội

Có phải bạn là người đam mê bóng đá và bạn không hề bỏ một trận bóng nào? Vậy thì hãy nhanh tay mua cho mình bộ quần áo bóng đá giá rẻ để cổ vũ đội bóng mà mình yêu thích.

Ở Anh thì là giải ngoại hạng, ở Ý là Series A, ở Tây Ban Nha là Laliga, ở Đức là Bundesliga. Các đội bóng ở giải này đều có rất nhiều nguồn doanh thu khác nhau, không thể thống kế ra hết được, chỉ có thể thống kê một số nguồn cơ bản như sau :
Shop quần áo bóng đá của câu lạc bộ Manchester United. ( Primier League ).

bán buôn áo bóng đá

- Tiền bán vé cả mùa giải.
- Tiền bản quyền truyền hình.
- Tiền tài trợ áo.
- Tiền tài trợ quảng cáo trên áo.
- Tiền bán lẻ, bán buôn áo bóng đá tại các shop của câu lạc bộ.
- Tiền bán đồ lưu niệm của câu lạc bộ.
Chưa cần biết tiền bán buôn áo bóng đá của câu lạc bộ tại các Shop của chính câu lạc bộ chiếm bao nhiêu phần trăm doanh thu của mỗi đội bóng, nhưng đây chính là một trong những khoản thu chính của mỗi câu lạc bộ. Câu lạc bộ thương hiệu càng lớn, áo bóng đá càng có giá trị hơn. Trung bình ở Anh là 65 Bảng Anh/ bộ ( không tính tất và giầy ).

Công việc bán buôn áo bóng đá trải qua rất nhiều công đoạn :

Sản xuất và thiết kế : Dựa trên bản thiết kế có sẵn của các hãng thời trang thể thao thiết kế và được duyệt với giám đốc câu lạc bộ bóng đá ( Các ông lớn như Puma, Adidas, Nike chiếm phần các thị phần này, đặc biệt các đội bóng lớn thì luôn chọn 1 trong 3 ông lớn này, do tiền tài trợ áo đấu của 3 ông lớn này quá lớn ).
Khâu lựa chọn chất liệu : Chủ yếu là chất liệu cotton kết hợp với Polyeste để tạo nên độ bền và vẫn đảm bảo được độ thấm mồ hôi khi thi đấu của các cầu thủ hoặc của cổ động viên.
Sau khi dệt và in áo xong , hàng hóa được chuyển đến kho hàng và từ đó hàng hóa được chuyển đến các Shop của Câu Lạc Bộ, hoặc các cửa hàng thời trang thể thao chịu trách nhiệm làm đại lý cho Shop của mỗi câu lạc bộ.
Dĩ nhiên giá cả bán buôn áo bóng đá chính hãng kiểu như thế này thì chúng ta không thể nào biết được, trừ khi ký một hợp đồng kinh tế cực lớn với câu lạc bộ bên đó đảm bảo phải bán được hơn 10k áo/năm. Aobongda.info xin nhắc lại một điều đó là mỗi bộ quần áo bóng đá đó trung bình là 65 Bảng Anh. Liệu fan của Việt Nam có đủ khả năng tài chính mua không ? Có đủ 10k fan có 65 Bảng Anh để mua không ? Là một người kinh doanh bán buôn quần áo bóng đá, bạn nên suy nghĩ điều đó.

Câu chuyện bán buôn áo bóng đá tại Việt Nam

Nếu bạn là một người sính ngoại thì các bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy cơ hội bán buôn áo bóng đá tại Việt Nam.

Còn nếu bạn là một người ham thích kinh doanh thì nên đọc tiếp những điều sau :

Chưa đến thời điểm fan hâm mộ ưa thích các đội bóng nội địa cuồng nhiệt đến mức mua màu áo của đội bóng.

Hầu hết tất cả các đội bóng nào nổi tiếng ở các giải Châu Âu thì đều có các fan hâm mộ ở Việt Nam. Aobongda.info luôn cập nhật và cung cấp tất cả các nguồn quần áo bóng đá đẹp nhất, xin nhất mà giá cả lại hợp lý tại Việt Nam.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.