FORD RANGER — TINH TẾ VÀ MẠNH MẼ

Ford Ronger luôn ghi điểm trong cánh màu râu bởi sự mạnh mẽ, vận hành vượt trội. Ford Ronger là chiếc xe bán tải thường dùng để chở hàng hóa, chạy trên cung đường xa hay trên các cung đường không được bằng phẳng điển hình như Việt Nam nên việc quan tâm đến thiết kế và Động cơ là điều tất nhiên

Đại lý Ford Hà Thành tại Hà Nội sẽ nói thêm về thiết kế và động cơ cho mọi người cùng đọc và tìm hiểu thêm

THIẾT KẾ

Hành khách thoải mái bên trong với cửa mở rộng với tay cầm chắc chắn. Bảng điều khiển đối xứng với nhiều nút ở trung tâm cho hệ thống âm thanh và giải trí, hai bên là các lỗ thông hơi lớn, một màn hình thông tin trên cùng các nút bấm bên dưới.

Việc kết nối Bluetooth dễ dàng để làm việc và có rất nhiều nơi cất bút, điện thoại, giấy tờ, cốc, chén, lon, chai và sách đường. Các Hộp đừng đồ lớn có thể đựng vừa một máy tính xách tay.

Bên cạnh những tựa lưng phía sau gập thông thường, đệm gấp lên để cung cấp thêm giải pháp tải trọng. Các khay phía sau có ổ cắm điện 12 volt cố định. Ranger có thể kéo 3500kg và trọng tải của nó là 1528kg. Trong khi khay thước 1549mm dài và 1560mm rộng.

ĐỘNG CƠ

Động cơ 3.2L TDCi Diesel I5 ( Turbo disesel commonrail injection 5 xylanh thẳng hàng ) cho công suất 147KW tương đương 200 mã lực ỏ 3000 vòng/phút và M6 men xoắn 470Nm ở 15000–2750 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bi2ng là 9.4L trên 100Km và đạt được mức tiêu hao 7.8L tr6n 100Km khi chạy trên đường cao tốc

Trục chắc chắn và năm xi-lanh không rung lắc.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.