Có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao được lưu hành trên thị trường, tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh. Bởi, rất nhiều quảng cáo “phóng đại” gây kích thích người nghe, nhưng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao Nubest Tall thì không. Các tư vấn viên TVBuy luôn tư vấn cho khách hàng một cách rõ ràng về liệu trình, đúng công dụng sản phẩm Nubest Tall để đạt hiệu quả tốt nhất.
 
Không có chuyện tăng nhanh 3–5cm trong 1 tháng

Nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao quảng cáo “tâng bốc” công dụng một cách dối trá để kích thích khách hàng mua sản phẩm. Đại khái là khả năng có thể giúp người dùng cao thêm 3–5cm trong vòng 1 tháng dùng. Hoặc như, người ngoài 25, 30 tuổi sử dụng vẫn có thể cao thêm. Đây là những lời quảng cáo hoàn toàn lừa bịp. Bởi khoa học đã chứng minh rằng cơ thể con người đến ngưỡng cửa 25–30 tuổi hầu như ngừng hẳn sự phát triển chiều cao. Các khớp sụn đã lấp đầy khoảng trống, hormone tăng trưởng ngừng sản sinh, nên dù có sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ hay nước nào đi chăng nữa cũng không cải thiện được độ dài của xương. Còn với người đang trong độ tuổi dậy thì, trung bình 1 năm chỉ có thể cao tối đa 8–10 cm. Vì thế, không có chuyện 1 tháng tăng nhanh 3–5 cm.

Nubest Tall thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao

Vậy sử dụng Nubest Tall thì mất bao lâu cao được?
 
Khi bạn sử dụng Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall, sẽ được các chuyên viên tư vấn rõ ràng về liệu trình, chế độ tập luyện, ngủ nghỉ khoa học để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Nếu bạn dưới 25 tuổi thì bạn vẫn có khả năng cao thêm khi dùng Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall, kết hợp chế độ luyện tập thể thao nhằm kéo giãn xương và cơ hàng ngày. Tuy nhiên, tốc độ và độ dài của xương tăng thêm sẽ không nhiều so với khi bạn sử dụng sản phẩm trong giai đoạn đang dậy thì.
 
Có nhiều trường hợp khách hàng, khi sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả Nubest Tall chỉ sau 2 tháng đã cao thêm được 3cm, tuy nhiên đây là những trường hợp cơ địa phát triển tốt và có sự nghiêm túc trong liệu trình sử dụng sản phẩm. Còn thông thường, sau khi sử dụng Nubest Tall từ 3–4 tháng với nhóm tuổi sau dậy thì, chiều cao mới dần được cải thiện. Ngoài ra, Nubest tall không phải là thuốc tăng chiều cao như nhiều người lầm tưởng mà đây là thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
 
Khác với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, mọi thông tin quảng cáo của Nubest Tall đều thông qua sự kiểm duyệt chặt chẽ về mặt nội dung bởi Cục An toàn Thực phẩm (thuộc Bộ Y Tế). Vì thế, tính chính xác và minh bạch về công dụng, thành phần sản phẩm là có cơ sở khách quan. Dưới đây là 2 số giấy phép quảng cáo truyền hình và quảng cáo dưới hình thức văn bản (Market quảng cáo) của Nubest Tall:
 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhanh Nubest Tall đã được Bộ Y Tế cấp phép quảng cáo, Số: 2530/2015/XNQC-ATTP (Quảng cáo truyền hình) và Số: 2446/2015/XNQC-ATTP (Quảng cáo văn bản)

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.