Dịch vụ sửa chữa thang máy giá rẻ tại Hà Nội

Thang máy là thiết bị an toàn với người sử dụng bởi rất ít khi xảy ra các sự cố nguy hiểm hoặc nghiêm trọng. Tuy nhiên, không phải là không có những trường hợp khẩn cấp, sự cố bất ngờ như hỏng hóc trong quá trình sử dụng thang máy. Trong những trường hợp nguy cấp, thang máy vận hành tại các địa điểm đông người thì yêu cầu đặt ra là cần sửa chữa thang máy một cách nhanh chóng nhất. Thấu hiểu điều đó, vetech.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín của Vetech.vn

Cùng với quá trình hiện đại hóa, tốc độ xây dựng các khu chung cư, nhà cao tầng, các khu mua sắm nhiều như hiện nay thì thang máy chính là phương thức di chuyển tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thang máy lắp tại các địa điểm này thường rất an toàn, chịu tải tốt, có đội ngũ cứu hộ nhanh chóng và có trách nhiệm. Tuy nhiên, thang máy cũng là một thiết bị máy móc nên không thể tránh khỏi những hỏng hóc do sự cố đột ngột hoặc sử dụng lâu mà chưa được bảo trì thang máy.

Thang máy trong quá trình vận hành phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên bởi các bộ phận cấu thành lên thang máy cũng có tuổi thọ khác nhau. Bảo trì đảm bảo cho thang máy làm việc cơ động, êm ái, trơn tru, ổn định.

Thực tế cho thấy, các sự cố thang máy như: thang máy mất điện, hỏng hóc, thang rơi tự do… đều khiến thang máy bị hỏng và giảm hiệu suất, hiệu quả hoạt động kém. Chính vì vậy, bảo dưỡng, kịp thời sửa chữa là một việc vô cùng cần thiết. Vetech.vn là nơi cung cấp các loại dịch vụ sửa chữa thang máy, đáp ứng yêu cầu của khách hàng:

  • Công ty có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản về kỹ thuật thang máy sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Làm việc trong mọi điều kiện về thời gian, địa điểm, chỉ cần quý khách nhấc máy, gọi điện đến công ty sẽ được hỗ trợ và đảm bảo chất lượng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa thang máy của Vetech.vn

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội. Công ty chuyên:

  • Sửa các dòng thang máy trên thị trường của các nước khác nhau như: Mitsubishi, Fuji, Schindler, Hisa, Otis, Hyundai…
  • Sửa thang không phòng máy, thang máy tải thức ăn
  • Sửa thang máy các khu chung cư, thang máy gia đình, thang máy khu mua sắm…
  • Sửa thang máy tải khách, Sửa thang máy tải hàng, Sửa thang máy tải thực phẩm
  • Sửa thang máy quan sát, sửa thang máy chở ô tô.

Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thiết bị và Công nghệ VETECH Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ thang máy chất lượng, uy tín.

Địa chỉ : Số 7/62 Cù Chính Lan , Thanh Xuân , Hà Nội

Điện thoại : 04 35 668 459

Hotline : 0984840106

Email : thangmayvetech@gmail.com

Like what you read? Give Nguyễn Hà a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.