Chet ngat voi 5 quan cafe phim truong khong the bo qua

Cafe đẹp ở Sài Gòn không thiếu, quan trọng là tiêu chí bạn chọn là gì? Rộng? Nhiều cây xanh? Hay ấm cúng, lãng mạn? Gợi ý cho các bạn thích phong cách dễ thương hoặc đẹp 1 cách thẫn thờ thì không thể bỏ qua những quán cafe này. Đặc biệt là để hẹn hò, muốn tạo ấn tượng với đối phương, lung linh không khác gì ngôn tình luôn nha.

1. Rue 84's

Đây là 1 trong những quán cafe phim trường đời đầu ở Sài Gòn, sau này ngoài làm cafe phim trường đã mở rộng lên thành phim trường và cung cấp dịch vụ chụp hình. Không gian ở đây đúng như 1 phim trường thực thụ, khá đẹp, decor đa dạng, nhiều góc để chụp hình và t6át nhiên rất lãng mạn.

2. Prostudio

Cùng với Rue 84’s, Prostudio cũng là 1 trong những quán cafe phim trường có từ khá lâu. Không gian không bị tù túng, chật chội hay “tham”. Ở đây, có nhiều góc cho các bạn sáng tạo, nhiều màu sắc, giá cũng không quá chát. Các bạn chỉ cần vào đây uống nước là đã có không gian chụp hình đẹp rồi.

3. Banksy

Hồi Sài Gòn rộ lên chụp hình ở những bức tường chi chít giấy note, không gian cá tính, có mấy câu châm ngôn hay hay nữa, nói chung vào đây là các bạn sẽ có những góc chụp khá hợp thời, Banksy là cái tên bạn nên nhớ ngay đến. Không gian trong chung cư nên hơi tối tốim buồn buồn nhưng rất chất.

4. DK Coffee & Wedding

Nằm ở quận 7, quán cafe hướng đến phong cách nhẹ nhàng, tinh tế cho các cặp đôi thêm lựa chọn chụp hình cưới, tông màu chủ chủ đạo là trắng và xanh, nhìn cực yêu luôn, khá thoáng mát nữa.

5. Fly Idea

Quán cafe có không gian rộng, cực dễ thương, nhiều cây xanh, nhân viên nhiệt tình, động khách nhưng khá yên tĩnh và có cảm giác như ở nhà. Góc nào cũng được trang trí rất kỹ. Nên các bạn thích chụp hình lại đây cũng là 1 lựa chọn sáng suốt.

Bạn có thể tham khảo thêm: giá vé máy bay hà nội sài gòn

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyễn Hòa’s story.