Gen nịt bụng định hình hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả

Gen nịt bụng định hình là sự lựa chọn hàng đầu của chị em như một biện pháp hỗ trợ lấy lại vóc dáng gọn gàng một cách nhanh chóng sau sinh.

Nỗi ám ảnh mỡ bụng

Da bụng căng ra trong thời gian dài thai nghén thường chùng xuống sau kỳ sinh nở cùng với chế độ ăn uống bồi bổ cơ thể của người mẹ là cơ hội cho mỡ bụng tích tụ. Bên cạnh đó, nguy cơ xổ bụng thường gặp ở chị em sau sinh cũng là một lý do khiến cho bụng bị to ra. Một số trường hợp người thì gầy mà bụng như đeo túi.

Bụng xổ mỡ và đầy những vết rạn là nỗi lo sợ của nhiều chị em

Để khắc phục nỗi ám ảnh này chị em đã không ngừng tìm tới vô số cách khắc phục khác nhau, trong đó có phương pháp dùng gen nịt bụng định hình.

Thế nào là gen nịt bụng chất lượng?

Nịt bụng định hình từ thời xa xưa đã là một phương pháp làm đẹp được các tiểu thư, đặc biệt là các công nương phương Tây sử dụng để giữ phom dáng gọn gàng, thon thả. Vật liệu thường dùng là một dải vải dài quấn quanh bụng theo nguyên tắc vòng sau quấn chặt hơn vòng trước. Ngày nay gen nịt bụng định hình thường làm bằng vải thun ôm sát cơ thể và cố định bằng móc chứ không cần tốn thời gian quấn vòng quanh.

Cách làm đẹp của phụ nữ xưa

Vì đặc tính của gen nịt bụng định hình phải tiếp xúc thời gian dài và ôm sát vào cơ thể, chị em khi lựa chọn sản phẩm cần chú ý đến độ co giãn của gen cũng như độ thấm hút mồ hôi của chất liệu. Chỉ sản phẩm đàn hồi tốt mới có thể tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong các hoạt động không chỉ đứng, đi mà ngồi cũng tiện lợi. Đồng thời, chất liệu thấm hút mồ hôi sẽ không làm cho da bạn bị bí, tắc lỗ chân lông. Thêm một điều lưu ý nữa chính là mùi hương của sản phẩm. Nhiều chị em thường ưu ái chọn loại hương quế với tinh dầu giúp cho mỡ nhanh chóng tan đi nhưng nếu chọn nhầm loại không chất lượng hoặc không hợp cơ địa sẽ gây kích ứng da và nhiều tác hại khó lường.

Nịt bụng định hình thế nào là đúng cách?

Nhiều chị em sau sinh với những lo lắng đã nêu trên thường nhanh chóng tìm kiếm các phương pháp nhanh chóng nhất để giảm cân giữ dáng, chính tâm lý đó khi sử dụng nịt bụng định hình đã đeo suốt ngày đêm, mong muốn càng nhanh càng tốt loại bỏ mỡ thừa. Zero to Sexy muốn khẳng định với chị em rằng nịt bụng định hình chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm cân chứ không phải là phương pháp chính. Các mẹ sau sinh thường ít nhất 1 tháng, sau sinh mổ ít nhất 2–3 tháng mới nên bắt đầu sử dụng gen nịt bụng nhưng thời gian sử dụng cũng chỉ 1h sau đó quen dần mới tăng lên.

Sử dụng nịt bụng đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất

Theo tiến sĩ Edward R. Laskowski, chuyên gia ngành y học thể thao, phụ nữ sau sinh 6–8 tuần nên bắt đầu tập luyện các bài tập nhẹ, thực hiện chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng nhưng khoa học bên cạnh đó sử dụng gen nịt bụng định hình vóc dáng hỗ trợ quá trình giảm cân để đạt được kết quả tốt nhất.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.