Mặt nạ trẻ hóa da bằng dầu olive và muối biển

Dầu olive được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để làm đẹp. Trong đó, lượng chất chống oxy hóa trong dầu olive có tác dụng trẻ hóa các tế bào da, tăng độ ẩm cho da và tăng sức đề kháng cho da, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại nhờ đó có thể ngăn ngừa lão hóa và làm trẻ hóa da hiệu quả.

Mặt nạ trẻ hóa da bằng dầu olive và muối biển

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một nửa muỗng dầu ô liu, mật ong, hạt muổi biển thô. Sau đó, bạn trộn đều 3 thứ đó lên mặt, rửa sạch da mặt rồi đắp lên da. Để yên trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Mặt nạ trẻ hóa da bằng cà phê

Cà phê không chỉ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà thực tế nhờ khả năng ức chế hắc tố melamin và ngăn ngừa các gốc tự do, phương pháp này còn được sử dụng như một cách trẻ hóa da mặt hiệu quả.

Mặt nạ trẻ hóa da bằng cà phê

Thực hiện như sau: Bạn trộn kỹ nửa chén bột cà phê xay nhuyễn, nửa muỗng nhỏ nước cốt chanh, 1 muỗng dầu olive và đắp từ mặt xuống cổ. Để yên trong khoảng 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ trẻ hóa da chanh và dầu olive

Chanh chứa nhiều axit nên nếu thực hiện đúng cách có thể hỗ trợ tẩy tế bào da chết, làm thanh lọc da và hỗ trợ trẻ hóa da mặt cực kỳ hiệu quả.

Mặt nạ trẻ hóa da chanh và dầu olive

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 muỗng dầu olive, 1 quả trứng gà, nửa muỗng nước cốt chanh, nửa chén bột yến mạch nấu chín để nguội trộn lẫn với nhau đắp lên mặt và cổ. Tất cả để yên trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch.

>> Xem thêm: Trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Like what you read? Give Nguyễn Trung a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.