Mẫu Thiết Kế Nội Thất Tiền Sảnh

Tiền sảnh là không gian tiếp xúc đầu tiên của mỗi ngôi nhà, là lối vào của mỗi ngôi nhà, nói cách khác đây là nơi để tủ giầy, giá treo mũ, áo khoác của khách, ô và áo mưa, là nơi để lại những vật dụng bám bụi ngoài đường phố, để giữ cho bạn một không gian sạch trước khi vào bên trong nhà và là nơi bố trí gương soi để bạn có thể chỉnh sửa trang phục khi bước chân ra khỏi nhà.

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương — ảnh 1

Với tiền sảnh của ngôi biệt thự Bình Dương, tất cả các đồ nội thất đều thể hiện rất rõ nét gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân ngôi nhà, với lối thiết kế cổ điển hiện đại đan xen, tạo nên ấn tượng mạnh cho khách lần đầu đến chơi nhà.

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương — ảnh 2

Những màu sắc tương đồng được kết hợp với nhau đã mang lại một không gian tĩnh lặng và bình yên hơn cho ngôi biệt thự, ngoài ra những món đồ phản quang giúp cho tiền sảnh sáng hơn mang đến ấn tượng mạnh cho khách.

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương — ảnh 3

Nội thất sảnh Biệt thự Bình Dương — ảnh 4

Trần của sảnh được thiết kế cao ráo tạo không gian mở xuyên suốt giữa các phòng. Trên trần còn được trang trí một chiếc đèn chùm màu trắng, tạo nên một hiệu ứng tuyệt đẹp cho căn nhà. Bên cạnh đó các bức tranh và các chậu hoa kiểng đẹp mắt cũng được trưng bày đẹp mắt và hợp lý trong đại sảnh biệt thự.

Chuyên thiết kế các mẫu công trình đẹp hiện đại cùng với đó là việc xây dựng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, với việc đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, với bảng giá xây dựng giá rẻ và chất lượng, chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ cong ty xay dung uy tin.

(Thông Tin Tuyển Dụng): Hiện tại công ty đang mở rộng quy mô kinh doanh be cần tuyển gấp vị trí its nhân sự văn phòng to đáp ứng nhu cầu công việc. Đặc biệt công ty nhà đẹp cần tuyển dụng gấp vị trí viec lam kien truc su.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated nhadep506’s story.