Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái là một trong những hình thái biệt thự vườn cấp 4 toát lên được sự tinh tế và sang trọng mà trước đó chưa ai đã từng bắt gặp. Với nghệ thuật kiến trúc độc đáo, điểm nhấn lan tỏa, không gian trịnh trọng, cao thoang đã mang đến cho cảnh quan và môi trường thôn quê một không gian nha dep moi có sức hấp dẫn và đong đầy cảm xúc.

Với chiều sâu nghệ thuật kiến trục Á Đông rực rỡ trên các bề mặt tường và mái đã khắc họa sắc nét từng chi tiết. Đó là những họa tiết trang trí theo thể loại dân gian truyền thống nên nó tạo được ấn tượng sâu sắc với người xem, gây thiện cảm với đại chúng và toát lên được giá trị của hình thức chuẩn mực.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: mau biet thu dep kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hùng.

Địa chỉ: Thanh Sơn-Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 748m2(22x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2( 13x13m).

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ, phòng wc chung,

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái là thể loại biệt thự nhà vườn cao cấp vì kiến trúc của nó có nhiều sáng tạo độc đáo về tỉ lệ bố cục hình khối không gian vượt giới hạn chuẩn hình thức của nếp nhà vườn mái thái 3 gian truyển thống trước đó.

Trên các bề mặt tường thể hiện đầy đủ các chi tiết trình bày mang màu sắc dân gian, thân quen và gần gũi. Đặc biệt là mặt tiền mái được vận dụng các hình tượng nghệ thuật rất sống động, tế nhị theo phong cách nhiệt đới đặc trưng. Nó tượng trưng cho sự khỏe khoắn, chắc chắn trước mọi tác động của tự nhiên và kết nối trên một hệ kết cấu vững vàng, cao ráo. Vậy nên, ở góc nhìn nào người xem cũng thấy được trọn vẹn các chi tiết trên bề mặt mái và kèm theo đó là sự đồng điệu của màu sắc, đá ốp tự nhiên …

Được vận dụng theo nguyên tắc bố cục kiến trúc nhà vườn của ông cha dựa trên quan niệm “thiên-nhân-địa”hợp nhất. Vì vậy xung quanh ngôi nhà là các cánh cửa lớn mở rộng, giao thông xung quanh kết nối linh hoạt, thoáng mát. Hành lang, mái hiên, sảnh chính, sảnh phụ…đều là những công năng tự nhiên quan trọng để gìn giữ nét đẹp trong bố cục và đảm bảo quy chuẩn về phong cách sống, cách tổ chức môi trường sao cho có lợi ích về tinh thần và sức khỏe con người.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái đã thể hiện được một bố cục không gian vô cùng trịnh trọng và khoáng đạt, duyên dáng. Giữa cảnh quan và kiến trúc đã tạo ra được hệ sinh thái tự nhiên tràn đầy sinh khí, dồi dào năng lượng và sáng mát, thông thoáng. Dựa trên mong muốn của gia đình kết hợp với sự sáng tạo vượt bậc về khâu tổ chức thiết kế, nhiều giải pháp đồng bộ đã được vận dụng bên ngoài mẫu biệt thự nhà vườn này nhắm cải tạo tự nhiên, xây dựng hệ sinh thái xanh sạch đẹp, đem lại cho con người môi trường sống tiện nghi, tốt cho sức khỏe và bền vững cát khí.

Quý khách quan tâm và muốn tìn hiểu chi tiết phương án bố trí nội thất bên trong mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng mái thái kiến trúc Phương Đông này vui lòng truy cập vào đường links:

https://maunhadepmoi.vn/mau-biet-thu-nha-vuon-dep-1-tang-mai-thai-o-nong-thon-vnb150917

hoặc kết nối với số phone: 0942.078.578 để được KTS tư vấn đầy đủ.