Cặp hot girl song sinh giống nhau như hai giọt nước

Trong cuộc sống của chúng ta, chắc hẳn bạn đã biết hoặc gặp nhiều cặp song sinh. Nhưng không phải đôi nào cũng giống nhau từ ngoại hình lẫn tính cách như cặp hot girl song sinh Thanh Hà và Thanh Lan. Cặp hot girl khiến nhiều người bất ngờ.

>> xem thêm nhiều hot girl tại đây

Cặp hot girl song sinh.

Thanh Hà (trái) Thanh Lan (phải) là cặp song sinh khiến các bạn trẻ địa phương cũng như giới trẻ trên toàn quốc phải bất ngờ. Khi sở hữu khuôn mặt cũng như ngoại hình không có điểm khác.

Hai chị em Thanh Hà và Thanh Lan sinh năm 1997 quê ở Đắk Nông luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện bất cứ đâu.

Cặp hot girl song sinh phố núi sở hữu làn da trắng sáng. Đôi mắt to và nụ cười xinh như búp bê. Chắc chắn một điều nếu bạn gặp lần đầu bạn sẽ khó mà phân biệt được đâu là Hà và đâu là Lan.

Hà và Lan thừa nhận. Chính sự giống nhau gần như tuyệt đối này mà người thân trong nhà thường xuyên còn nhận nhầm.

Đặc biệt hơn ở cặp hot girl song sinh này là tính cách cũng giống nhau. Cả hai đều vui vẻ, nhí nhảnh có chút tinh nghịch như nhau. Còn chưa kể đến giọng nói cũng không có gì là khác biệt.

Hà cho biết, điểm duy nhất để phân biệt giữa hai người là cô có một nốt ruồi nhỏ gần mắt còn Lan thì không. Người ngoài phải ngắm kỹ mới có thể thấy được.

Phần lớn những bức ảnh đăng lên trang cá nhân thường là chụp chung của hai người. Bạn bè của cặp hot girl song sinh này còn tỏ ra “hoang mang” khi xem ảnh của hai chị em. Chính vì điều đó cũng có nhiều người nhắn tin và làm phiền hai chị em với những từ ngữ bất lịch sự.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.