Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả

​​

xem chi tiết : baogiaothong.vn/nam-lim-xanh-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu-gan-d169112.html​

Bệnh ung thư gan và tác dụng của nấm lim xanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị

Gan là “nhà máy” thanh lọc độc tố, là cơ quan chuyển hóa thức ăn và dự trữ năng lượng dưới nhiều dạng khác nhau. Ung thư gan gây tổn thương gan nghiêm trọng, khiến cho chức năng gan suy giảm dẫn đến độc tố tích tụ trong cơ thể gây ảnh hưởng và suy chức năng hàng loạt các nội tạng khác trong cơ thể. Nguy hiểm hơn, sang giai đoạn di căn, các khối u từ gan lan sang các cơ quan khác gây chèn ép và phá hủy các nội tạng dẫn đến chết người. Các bác sỹ đã khẳng định, nếu không được ghép gan thì 85% bệnh nhân sẽ tử vong trong một giai đoạn ngắn kể từ khi phát hiện muộn.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước phòng và hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả cao, là thảo dược tự nhiên lành tính được các chuyên gia y tế khuyên dùng. Trên thực tế, một số bệnh nhân ung thư gan đã có tiến triển khả quan trong việc kết hợp giữa nấm lim xanh với các phương pháp điều trị Tây y, tạo ra sự quan tâm đến một liệu pháp kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong điều trị ung thư gan.

Bệnh ung thư gan cũng như các bệnh ung thư khác từ xa xưa đã được cha ông xếp vào loại “tứ chứng nan y” mà việc điều trị thực sự khó khăn. Trong bối cảnh đó, nấm lim xanh là vị thuốc quý đã được các lương y sử dụng trong Đông y từ hàng trăm năm trước dưới dạng bài thuốc gia truyền nhằm chống và chữa ung thư gan. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, bài thuốc gia truyền từ nấm lim xanh cũng đã được ghi nhận những tác dụng tích cực trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư gan. Với hàm lượng cao các dược chất Germanium, Polysaccharide, Triterpenes, Adenosine…, nấm lim xanh có tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh. Bên cạnh đó, các dược chất còn giúp giải độc gan; tái tạo các tế bào gan, kích thích sản sinh ra các kháng thể trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng phát triển và di căn sang các cơ quan lân cận…

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.