Du Học Ở Nước Nào Được Miễn Phí?

Du học mỹ Vic 2015 -Bạn có thể du học miễn phí ở những nước nào? ở Châu Âu hay Châu Á? Hiện nay du học nước ngoài đang là một xu hướng ở Việt Nam vì nhiều lý do.Từ những bạn học bình thường đến những người học giỏi, từ những bạn gia đình có điều kiện, có thễ dễ dàng đi du học đến những bạn rất muốn đi du học nhưng phải từ bỏ ước vì điều kiện kinh tế!

Nhưng các bạn không cần lo lắng, có rất nhiều nước trên thế giới nơi mà học sinh có thể đi du học miễn phí hoặc một số tiền rất phải chăng; bạn chỉ cần biết nơi để tìm. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các nước cung cấp chi phí thấp hoặc miễn học phí, với các chi tiết về điều kiện và học phí đại học bạn có thể mong đợi. Để tìm các trường đại học quốc tế có uy tín tại các nước này, hãy truy cập QS World University Rankings® 2014/15 .

[B]Du học ở Đức miễn phí [/B]
Quan tâm đến du học tại Đức? Điều này phần lớn là do thực tế rằng không có học phí đại học tại các trường đại học công lập ở Đức, và điều này được áp dụng cho cả học sinh Đức và quốc tế, bất kể quốc tịch. Chỉ cần một khoản phí danh nghĩa cho trường đại học, khoảng 150–250 € (160–270$) để trang trải chi phí hành chính. Chi phí học tập thấp, kết hợp với nền kinh tế mạnh mẽ và hệ thống giáo dục đại học xuất sắc của Đức, làm cho việc thực hiện nghiên cứu ở Đức cực kỳ hấp dẫn cho cả học sinh và cha mẹ, trên toàn thế giới. Thật vậy, trong một báo cáo gần đây của HSBC về ‘ Giá trị của giáo dục “, Đức đứng thứ ba — sau Mỹ và Anh — khảo sát các bậc cha mẹ về chất lượng giáo dục. Hơn 40 trường đại học của Đức nằm trong xếp hạng của University Rankings QS World — số lượng trường chỉ ít hơn Hoa Kỳ và Vương quốc Anh — với vị trí cao nhất được thực hiện bởi Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg. Bạn sẽ tốn khoảng 10.520$ một năm để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí đại học. Hai trong số những điểm đến hàng đầu cho việc học tập ở Đức là Munich và Berlin , cũng được xếp hạng là hai trong những thành phố hấp dẫn nhất cho học tập tại Best Student QS Cities 2015 .

Học tập tại các nước Bắc Âu miễn phí
Được biết đến với chất lượng cao của cuộc sống, thiên nhiên tuyệt đẹp và chính trị tự do, các quốc gia Bắc Âu cũng tự hào có một số hệ thống giáo dục đại học mạnh nhất trên thế giới. Và đối với nhiều học sinh, có thể đi du học miễn phí bốn trong trong số năm quốc gia Bắc Âu! Trong khi Iceland chỉ không tốn học phí, những quốc gia Bắc Âu khác như Đan Mạch , Phần Lan ,Thụy Điển hoặc điển hình như Du Học Na Uy và cung cấp tất cả các cơ hội để được học miễn phí thật sự. Tuy nhiên, có những yêu cầu cần thiết nhất định học sinh phải thực hiện đầy đủ. Tại Na Uy, học tại trường đại học là miễn phí có sẵn cho tất cả sinh viên, bất kể trình độ học tập hay quốc tịch. Đa số các chương trình đại học chỉ được dạy bằng tiếng Na Uy, và sinh viên quốc tế cần phải chứng minh bằng chứng về trình độ tiếng Na Uy để nghiên cứu ở cấp độ này. Tuy nhiên, ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ, chương trình tiếng Anh là phổ biến hơn và miễn học phí vẫn được áp dụng. Đan Mạch và Thụy Điển, trong khi đó, chỉ mở rộng đặc quyền giáo dục đại học miễn phí của họ cho các học sinh từ bên trong EU / EEA và Thụy Sĩ, có nghĩa là sinh viên đến từ bên ngoài các khu vực này phải trả học phí cho chương trình cử nhân và mức độ thạc sĩ. Chương trình tiến sĩ trong cả nước được tài trợ đầy đủ, cung cấp các ứng viên tiến sĩ đặc biệt có cơ hội để đạt được mức độ của họ mà không phải trả phí, và kiếm được một mức lương. Ba thủ đô Bắc Âu là năm nay xếp hạng trong top 50 thành phố đáng học nhất của thế giới: Copenhagen , Helsinki và Stockholm .

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.