Nâng chân mày — Duy trì vẻ tươi trẻ và rạng ngời cho đôi mắt

Một đôi mắt đẹp sẽ trở nên sắc sảo hơn khi nép mình dưới một đường chân mày đẹp. Tuy nhiên, quá trình lão hóa khiến vùng da chân mày mất đi sự trẻ trung vốn có. Vì vậy, ngày càng nhiều các chị em phụ nữ tìm đến dịch vụ nâng chân mày duy trì vẻ tươi trẻ rạng ngời cho đôi mắt và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nâng chân mày duy trì vẻ tươi trẻ ở đâu?

Xã hội phát triển tác động đến kinh tế cá nhân. Con người phải lao động miệt mài và không còn thời gian thư giãn, chăm lo cho bản thân. Đường chân mày cũng quan trọng như đôi mắt. Nếu không được giữ gìn và chăm sóc, nó cũng sẽ là nạn nhân của quá trình lão hóa.

– Vùng da chân mày chảy xệ, gây khó chịu và mất cân đối với tổng thể khuôn mặt.

– Gây giảm thị lực cho mắt.

– Sắc tố vùng da chân mày đem xạm và thâm khiến toàn bộ cung mắt thiếu sức sống.

Thấu hiểu những phiền toái mà đường chân mày thiếu thẩm mỹ gây ra cho khách hàng, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim đã dày công nghiên cứu và chuyển giao công nghệ kỹ thuật nâng chân mày hiện đại về Việt Nam.

Sự hài lòng và phản hồi tích cực từ những khách hàng đã thực hiện nâng chân mày thành công chính là động lực cho đội ngũ y bác sĩ Kim hoàn thành sứ mệnh đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi người.

Phương pháp nâng chân mày

Thực hiện nguyện vọng nâng chân mày duy trì vẻ tươi trẻ của khách hàng, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ tư vấn, thăm khám tình trạng đường chân mày trước khi xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Phương pháp 1

Bác sĩ sẽ sau khi cắt phần da phía trên chân mày sẽ cố định lại cho cung mày cao hơn. Khuyết điểm của phương pháp này là để lại một vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, sẹo sẽ mờ dần và mất hẳn.

Phương pháp 2

Vùng dưới da phía trên chân mày sẽ được nong rộng và bác sĩ sẽ cố định cung mày ở vị trí mới.

Phương pháp 3

Phẫu thuật nâng chân mày nội soi được sử dụng nhất hiện nay trong kỹ thuật nâng chân mày thẩm mỹ. Tiểu phẫu này không cần rạch da, các bác sĩ có chuyên môn cao của Kim Hospital sẽ luồn dụng cụ nội soi qua một vài vết chích nhỏ từ 0,5–1 cm trong chân tóc nhằm kéo căng tổ chức dưới da. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng chân mày và xóa mờ nếp nhăn vùng trán và các điểm da xung quanh hốc mắt.

Chăm sóc sau khi nâng chân mày duy trì vẻ tươi trẻ

Chân mày sau khi được nâng sẽ lấy lại được sự sắc sảo và căng đều. Tuy nhiên nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách, hiệu quả sẽ lâu dài và giúp bạn đạt được phong độ rạng ngời như mong muốn.

– Tránh các thực phẩm gây tác động lên da chỗ đường cắt chân mày: thịt gà, rau muống, tôm,….

– Tuân thủ toa thuốc và hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh căng thẳng, chấn động tâm lí hoặc tiếp xúc với màn hình điện tử quá mức.

– Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thích hợp, kết hợp mát xa nhẹ vùng mắt.

Nguồn: http://thammybammimat.com/nang-chan-may-duy-tri-ve-tuoi-tre/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.