tình trạng sụp mí mắt

Tình trạng sụp mí mắt là tình trạng mà hầu hết xảy ra ở người đang ở độ tuổi trung niên ngoài 30 tuổi. Những ai gặp tình trạng sụp mí mắt nhìn họ lúc nào cũng buồn bã, đôi mắt không thể bộc lộ cảm xúc.

Tình trạng sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị xà xuống thấp hơn bình thường vài milimet khiến ảnh hưởng về tầm nhìn do nhiều nguyên nhân.

Đa phần là do bẩm sinh từ lúc sinh ra đã bị sụp mí. Số nguyên nhân nữa là do lão hóa, tuổi tác, do những tác động của những tác nhân môi trường làm cho mi bị sụp xuống và gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như sức khỏe thị lực của mắt.

Sụp mí mắt khiến cho đôi mắt mất đi sức sống, không thể hiện được cảm xúc cả bản thân, gây khó khăn trong sinh hoạt về đi đứng, nếu kéo dài sẽ vô cùng ảnh hưởng đến thị lực.

Cách nào để chữa sụp mí mắt hiệu quả?

Những phương pháp truyền thống như xoa bóp hay bấm huyệt nhằm giúp tăng cường một phần nào độ săn chắc của vùng quanh mí, nhằm giúp hạn chế đi hiện trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên, đây chỉ là những phương pháp thủ công chữa sụp mí ở hình thức tạm thời và phải tiến hành làm thường xuyên mới cho thấy kết quả.

Để khắc phục triệt để tình trạng sụp mí khó chịu này, các chuyên gia thẩm mỹ viện hàng đầu đã tư vấn, khuyên chị em nên tìm hiểu tham khảo các phương pháp phẫu thuật cho người bị sụp mí mắt để có được kết quả lâu dài. Phương pháp mà được rất nhiều khách hàng nữ và nam tin tưởng và quyết đinh thực hiện đó là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Với hiệu quả an toàn và cam kết về hiệu quả, phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là phương pháp chất lượng nhất hiện nay.

Bước thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành việc thăm khám cũng như tư vấn về tình trạng mí mắt bị sụp của khách hàng đang như thế nào. Sau khi xác định được vùng bọng mỡ, da chùng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt đi phần da thừa và mỡ dư đó đi nhanh chóng và an toàn đồng thời loại bỏ đi được tình trạng mắt bị sụp mí. Quy trình cắt mí mắt được diễn ra nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo. Chỉ sau 60 phút bạn sẽ được xuất viện mà không cần phải ở lại nghỉ dưỡng.

Hãy đến những trung tâm thẩm mỹ gần nơi bạn ở nhất để nhận được lời khuyên, tư vấn từ phía chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.