Cùng Tìm Hiểu Phương Pháp Kỹ Thuật Bấm Mí Mắt Là Gì ?

Câu hỏi đặt ra: 
 
 Em tên là Trịnh Thị Sinh, 24 tuổi, tại Hà Nội, mắt của em có 1 mí từ nhỏ nên em rất muốn thử đi bấm mí Hàn Quốc để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí dễ thương hơn. Em có tìm hiểu qua trên mạng internet về phương pháp này tuy nhiên vẫn chưa được rõ ràng cho lắm. Cho nên bác sĩ có thể cho em biết bấm mí là gì? Có để gây ảnh hưởng đến mắt không? Em xin cảm ơn.
 
 (Sinh — Hà Nội)
 
 Trả lời:
 
 Bạn Sinh thân mến!

Ngay từ khi vừa xuất hiện, phương thức bấm mí đã trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt của tất cả những bạn gái, dựa vào nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp tạo hình mắt 2 mí truyền thống là không đụng đến “dao kéo”, không gây đau đớn, không hao tốn thời gian nghỉ dưỡng,…

Vậy bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp thủ thuật mang đến một đôi mắt 2 mí khá đơn giản, ngay sau khi các bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành phương thức tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhờ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên dụng, qua những điểm nhấn mí liên tục được xác định từ trước, do đó nếp mí đôi được hình thành một cách chắc chắn, với vẻ tự nhiên và cho thời gian duy trì lâu dài mà không phải là vài năm như kỹ thuật cũ. Đồng thời tiến hành chính xác khoảng cách giữa các điểm bấm mí liên tục, đảm bảo mí mắt sau khi bấm đều nhau, tạo ra sự cân đối và rõ nét trông thật hơn.

Thời gian tiến hành phương pháp bấm mí mắt thường chỉ kéo dài trong khoảng từ 20 đến 30 phút ngắn ngủi. Ngay sau khi bấm mí, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần ở lại điều trị hay nghỉ dưỡng, thậm chí ngay trong ngày hôm sau khách hàng hoàn toàn có thể đi làm trở lại mà không sợ bị ảnh hưởng bất kì điều gì. Lưu ý, khách hàng khi đi ra ngoài nên đeo kính râm rộng để bảo vệ vùng mắt và giúp bạn tự tin hơn trước khi hoàn toàn lành hẳn.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Thực tế cho thấy, quy trình tiến hành bấm mí không hề sử dụng “dao kéo” hay phải cắt rạch trên da cho nên việc thực hiện hình thành sẹo là không có khả năng. Do đó, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề hậu quả gây sẹo nhé.

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt đã được tiến hành thành công cho rất nhiều khách hàng. Phương pháp bấm mí đã mang đến những kết quả tốt như mong muốn cho nhiều chị em mắt 1 mí, mắt mí lót,… có ít da mỡ dư.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.