Chung kết cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến — THCS Gia Thụy đạt giải nhất toàn quận

Nằm trong chiến dịch tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến của thành phố Hà Nội nói chung và Quận Long Biên nói riêng, cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến vừa qua đã kết thúc tốt đẹp.

Vừa qua ngày 2/11/2018, Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 của Thành phố Hà Nội” đã diễn ra tại Trung học cơ sở Long Biên. Chung kết có sự góp mặt của 5 đội — 5 trường xuất sắc nhất trong vòng thi cấp cụm trước đó.

Hội thi nhận được sự quan tâm của rất nhiều các lãnh đạo Quận/Huyện, Thành phố, sự góp mặt của đại diện phía Nhật Cường Software — đơn vị cung cấp phần mềm, đại diện của đơn vị công tác công cụ thanh toán trực tuyến — công ty cổ phần People Care…

Cùng với đó không thể thiếu là thành phần Ban giám khảo cuộc thi: các cán bộ chuyên môn từ UBND Quận, đơn vị tư vấn triển khai có bà Lại Thị Thu Giang — Trưởng phòng Marketing Công ty Nhật Cường Software, ông Bùi Dương — Phó Chánh VP HĐND & UBND Quận Long Biên, bà Âu Thị Lan — Phó Chủ tịch UBND phường Việt Hưng, bà Đào Thị Hoa — Phó Trưởng phòng GD&ĐT, bà Lê Thị Hương — Phó Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin.

Qua 3 phần thi Chào hỏi, Trả lời câu hỏi và Tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức sâu rộng của mình về dịch vụ công trực tuyến. Đặc biệt là trong phần trả lời câu hỏi từ ban tổ chức, các thí sinh không chỉ đưa ra đáp án mà còn phải giải thích, đưa ra dẫn chứng cụ thể về hiểu biết của mình.

Kết thúc cuộc thi trường THCS Gia Thụy đã đạt giải Nhất toàn Quận, giải Nhì thuộc về THCS Thượng Thanh, đồng giải Ba là 3 trường THCS Ái Mộ, THCS Long Biên và THCS Việt Hưng.

Trường THCS Gia Thuỵ đã giành chiến thắng chung cuộc

Chúc mừng các thành viên của trường THCS Gia Thụy. Hy vọng sau thành công của cuộc thi sẽ còn có nhiều các hoạt động bổ ích hơn nữa về dịch vụ công trực tuyến để sản phẩm này thực sự đến được với người dân thủ đô, trở thành công cụ đắc lực phục vụ đời sống ngày một tốt đẹp hơn.