Tư Duy SEO Google Is King

Nhiều lúc suy nghĩ tại sao google lại biết SEOer đa phần là Spam mà vẫn top, tại sao google luôn kêu người ta phải tạo nội dung chất lượng, mà nội dung chất lượng lại ko có top mà top lại toàn nội dung nhảm? Tại sao nhiều người nói google phục vụ người dùng mà web nhiều người dùng vẫn bị đánh rớt top? Rồi ai cũng biết backlink 90% là không tư nhiên mà google (giả vờ) không biết

Tư Duy SEO Google Is King

Vậy mới nói google is king, cái mà google cần không phải là content (google không phải wikipedia) google cũng ko cần backlink (backlink dó tụi SEOer làm) google không cần traffic (vì web nào lên top thì web đó có traffic). Cái thực sự mà google cần đó chính là Data của User. Vậy nên tư duy google is king là tư duy mới của Nhật Phương — Đây là tư duy mới trong khóa học SEO nhật phương.

Vậy là bạn cần phải “cúng” data cho Google. Chúng ta cùng phân tích tại sao lại phải vậy bằng cách trả lời những câu hỏi.

Google kiếm tiền bằng cách bán data?

  • Qua dịch vụ google Ads, google đang thu thập data để có thể giúp cho những nhà quảng cáo google Ads. Và Google Ads chính là nguồn thu của google.

Tại sao google lại kêu người ta làm content chất abc def?

  • Để cho AI của google học và hiểu hơn về nội dung và chủ đề thì cách tốt nhất là kêu người dùng viết bài thật dài thật nhiều vô để cúng data cho google hiểu hơn về chủ đề.

Tại sao google cần SEOer?

  • Google chẳng thể nói cho thằng chủ web hay thằng chủ doanh nghiệp là tao cần cái này, tao cần cái kia. Vậy nên google cần SEOer để truyển tải thông điệp của google đến chủ website.

Google cần gì?

  • Cái google cần đó là dữ liệu, vậy nên nhưng SEOer chính là người tạo ra và liên tục làm theo những hướng dẫn của google và để cung cấp dữ liệu cho google. Và Google sẽ ưu tiên thằng cung cấp dữ liệu rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Để có được cách để google hiểu hơn về website và cách SEO website lên top thì mọi người có thể cần #khóa_học_SEO_Nhật_phương để hiểu thêm về #tư_duy_google_is_king gọi tắt là tư duy GIK để có thể hiểu hơn. Và nhớ đón đọc tiếp phần sau của loạt bài tư duy này nhé.

Nhật Phương SEO Blog

Written by

Đây là nơi sẽ hướng dẫn cho bạn những kĩ thuật SEO mới và được epicseoteam.com nghiên cứu và chọn lọc. Sẽ có những hướng dẫn kĩ thuật SEO hiệu quả cho bạn.