Dây túi giấy cho cửa hàng phong cách

Túi giấy phong cách là một trong các dòng túi mang nhu cầu dùng cao nhất có tỷ lệ chiếm trên 50% nhu cầu túi giấy tại TpHCM. Và dây túi là một trong các bộ phần chẳng thể thiếu trên mỗi sản phẩm túi giấy thời trang. những cửa hàng phong cách và những thương hiệu thường lựa chọn cho mình các cái dây túi khác nhau để phù hợp với sản phẩm cũng như chiếc túi giấy đựng cất các sản phẩm bắt mắt của mình.

các dòng dây túi giấy cá tính thông dụng

In Kinh Tế giới thiệu một số loại dây túi giấy bắt mắt thông dụng trên thị phần TpHCM hiện tại.

Dây túi giấy bắt mắt bằng sợi tổng hợp

Dây túi giấy thời trang bằng chất liệu sợi tổng hợp với thể được làm từ rộng rãi dòng như dây PE dãn hoặc không dãn, dây cotton, dây dù…. Được kiểu dáng dạng dẹp xương cá hoặc soắn tròn, sở hữu cột dây khiến cho nút thắt hoặc bọc nhựa 2 đầu.Đây là cái dây túi rộng rãi nhất vì với ưu điểm:

  • Chịu được sức nặng cao
  • mang thể đổi thay màu sắc cho phù hợp sở hữu mẫu mã của túi giấy
  • thuận tiện cho việc với xách túi giấy trong công đoạn vận động

Click xem <Ý NGHĨA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ FILE CARD VISIT>

Dây túi giấy phong cách dạng xoắn tròn

Dây túi khiến bằng giấy

Con người ngày một nghĩ suy đến vấn đề môi trường, chính thành ra các nhà cung ứng túi giấy đã cho có mặt trên thị trường sản phẩm túi giấy phong cách làm hoàn toàn bằng chất liệu bằng giấy có ưu điểm trước hết là bảo vệ môi trường, thân thiện hơn mang các bạn. ngoài ra nhược điểm của dây túi giấy này là khả năng chịu lực không cao và việc gia công, cung cấp khá phức tạp hơn quai túi bằng sợi tổng hợp, dẫn tới chi phí cao hơn.

Tags : IN CARD VISIT ÉP KIM NHANH TẠI MIỀN BẮC

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.