Giải quyết tình trạng Táo bón hiệu quả

Táo bón là bệnh không thể xem thường bởi nếu kéo dài nó sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể mà bạn không ngờ đến.

Chứng táo bón là nguyên nhân chính khởi đầu cho nhiều căn bệnh nguy hiểm. Khi bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mãn tính. Lâu dần một loạt các chứng bệnh về đường tiêu hóa sẽ kéo đến như co thắt đại tràng, phình đại tràng, giảm nhu động ruột, viêm ống hậu môn trực tràng hay rò hậu môn. Ngoài ra, nó còn gây nhiễm độc thần kinh và cơ thể vì chất độc, cặn bã tích tụ lâu ngày trong đường ruột gây nên.

Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh táo bón là gì?

Chu kì đại tiện ở người bình thường là mỗi ngày/ lần, nhưng hầu như không phải ai cũng có hệ tiêu hóa tốt đa phần là 3 lần/tuần. Điều này còn tùy thuộc vào môi trường sống, vì thế ở mỗi người sẽ có một chu kì khác nhau.

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất về bệnh táo bón là chu kì đại tiện bất thường. Một người 2–3 ngày hoặc một tuần mới đi đại tiện một lần, đồng thời phân khô, cứng và khó đào thải ra ngoài chính là những biểu hiện cơ bản của bệnh táo bón. Trường hợp nặng hơn người đi đại tiện có hình phân thỏ, phân dê, hình cầu, hoặc phân tuy mềm nhưng hoạt động đại tiện gặp rất nhiều khó khăn và đau đớn cũng là biểu hiện của chứng bệnh này.

Tại Đại học Y Dược TP.HCM, đã tiến hành một cuộc thống kê, kết quả cho thấy cứ 3 người thì có 1 người mắc bệnh táo bónvà chủ yếu tập trung ở độ tuổi từ 25–35, đặc biệt đối tượng dễ mắc phải là dân văn phòng.

Bệnh táo bón không chừa một ai, từ trẻ em, trẻ sơ sinh đến phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh, người cao tuổi cũng gặp khó khăn khi đi đại tiện. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc táo bón là gì? Và nguyên nhân dẫn đến bệnh táo bón cho bản thân chưa? Làm sao để chữa táo bón nhanh chóng. Hãy cùng giải đáp nhé!

Bạn mệt mỏi vì phải chịu đựng chứng bệnh táo bón, do bản thân đang mắc phải hoặc có người thân đặc biệt là trẻ nhỏ bị táo bón hoặc táo bón sau sinh, tin chức rằng bạn đang cảm thấy:

Bạn cảm thấy khó khăn khi mỗi lần đi đại tiện?

Dù đã thay đổi chế độ ăn uống cho khoa học hơn nhưng tác dụng chậm và không đem lại hiệu quả đối với người bệnh nặng và tái phát nhiều lần.

Bệnh gây nên nhiều biến chứng khiến bạn lo ngại?

Bạn lo ngại cho sức khỏe của bé, sợ bé thiếu dinh dưỡng vì đường ruột không khỏe mạnh?

Lo lắng khi bé cứ quấy khóc, khó chịu khi đại tiện?

Bạn mất dần tự tin vì căn bệnh khó nói này?

Không chỉ lo lắng về bệnh mà còn cân nhắc về những giải pháp điều trị táo bón, đặc biệt là chữa táo bón cho trẻ sơ sinh sau cho hiệu quả, an toàn, không tái phát.

THUỐC TÂY có phải là giải pháp tốt khi có nhiều tác dụng phụ?

Thuốc Bắc có mùi khó chịu, phải trải qua nhiều công đoạn khi dùng thuốc, mất nhiều thời gian và phiền hà người khác.

Thuốc gia truyền Việt Nam được sản xuất chưa qua kiểm duyệt liệu có an toàn khi sử dụng.

Trẻ quá nhỏ không biết sản phẩm có phù hợp với sức khỏe còn non yếu, không gây hiệu ứng phụ không?

Quá nhiều bân khuân, lo lắng mà vẫn không tìm ra giải pháp điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh ngày cáng nặng hơn, nguy hiểm nhất là táo bón mãn tính. Táo bón mãn tính là bệnh khiến nhiều người sợ hãi, bời nó không chỉ làm khó chịu trong cuộc sống hằng ngày mà còn khiến gia tăng các bệnh thường gặp khác như ung thư đại tràng, thịt thừa ở đại tràng, đại tràng thừa (dài), kết tràng lớn, hẹp đại tràng.

Có rất nhiều bệnh nhân vì coi thường bệnh táo bón, chủ quan không chịu điều trị hay tìm giải pháp khắc phục mà phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có người tử vong vì “ủ bệnh” không được điều trị kịp thời.

Sử dụng các loại thuốc nhuận tràng để cải thiện tình trạng táo bón không phải là giải pháp khôn ngoan, vì nó sẽ gây nên nhiều tác hại mà bạn không lường trước được. Chúng có thể làm kích ứng và tổn thương niêm mạc trực tràng. Vì thế, nó được khuyến cáo là không được sử dụng quá 7 ngày, nhiều người sử dụng thuốc đến vàng da, nóng gan, hư thận mà bệnh chỉ có nặng thêm.

Vậy chữa táo bón đặc biệt là chữa táo bón cho trẻ thế nào là an toàn?

Đối với trẻ em, trị táo bón cho trẻ bằng cách uống cốm vi sinh giúp đường ruột khỏe mạnh khi trẻ bị táo bón cũng là một giải pháp hay. Tuy nhiên, cốm vi sinh chỉ hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định nên chỉ có thể dùng cho những bé bị bón nhẹtrong thời gian ngắn. Nhiều phụ huynh mong muốn chữa táo bón cho con mình bằng cách dùng ống thông. Điều này hết sức nguy hiểm, vì ống thông có thể gây chảy máu hậu môn khiến bé đau đớn, khó chịu do da bé còn hết sức non nớt.

Hiểu được những gì bạn lo lắng, quan tâm và thật sự cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay chứng táo bón và đạt được sức khỏe tốt nhất! Đây là giải pháp rất tiện lợi, an toàn và hiệu quả tuyệt vời giúp bạn đánh bay căn bệnh khó chịu này. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không gây nên tác dụng phụ. Vì thế, nó chính là chìa khóa cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

Hãy liên hệ ngay với tôi theo số 0988 912 679–08 22 144 995 để được tư vấn ngay về tình trạng của bạn nhé!

Nguồn: http://chuabenhtaobon.com/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.