Lựa chọn màu In card visit cho người mệnh Kim

Hành kim trong ngũ hành là một hành khá đặc biệt, đặc biệt bởi bản chất của nó. Lúc thì cứng rắn, kiên cố, khi thì sắc nhọn khó lường.Nếu bạn là người yêu thích phong thích và thuộc mệnh kim. Người mệnh kim có nhiều mặt tích cực, nhưng cũng có những mặt tiêu cực.Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn màu sắc khi thiết kế card visit in card visit tai quan 6 hành kim.

Với kinh nghiệm của công ty in ấn thương mại NHÓM IN công ty in túi giấy chúng tôi,thông tin phải được trình bày một cách liền mặc, những thông tin chính (họ tên, số điện thoại) nên để đậm, dễ nhận thấy. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thường để dòng chữ ở dưới cùng tấm card in đậm. Hãy cùng thử tưởng tượng sau khi đọc hết thông tin trên tấm card khi nhìn tới dòng chữ ở dưới cùng đó, mắt bạn sẽ hướng tới đâu. Nếu người đọc (người nhận được card visit) quan tâm, bạn sẽ hướng tới những thông tin cùng được in đậm như thế. Như vậy, vừa tạo ấn tượng vừa dễ tìm thông tin liên hệ nhất.

In card visit offset hành kim gồm các mệnh như : bạch lạp kim, thoa xuyến kim, hải trung kim, kiếm phong kim, kim bạc kim, sa trung kim. Trong đó, hải trung kim và sa trung kim là hai mệnh đặc biệt, vì hải trung kim là vàng dưới biển, mệnh vừa kim vừa thủy. Còn sa trung kim là vàng trong cát, có tính thổ trong mạng kim.

Mệnh Kim là biểu tượng mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim ( kim loại) còn là vật chất truyền dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm sắc nhọn đến vô tình. Màu sắc lựa chọn khi thiết kế card visit hay in brochure quảng cáo hành kim cũng mang dáng dấp ý nghĩa của nó.

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực hóa dầu, sơn nhớt…lĩnh vực này thuộc hỏa, hỏa khắc kim. Nên bạn chỉ còn phương án chọn màu hành thổ (nâu, vàng, kem) để thiết kế danh thiếp hành kim. Tuy nhiên, nếu mạng của bạn là Kiếm Phong Kim, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu hành kim, thậm chí là hỏa. Vì kiếm Phong Kim là vàng chuôi kiếm, phải có hỏa làm xúc tác mới trở thành kiếm được.

Hành kim khá rắc rối, nếu bạn quá chú trọng vào ngũ hành sinh khắc, bạn sẽ có cảm giác như đi vào mê cung. Do đó, để tránh cho việc suy nghĩ nặng óc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Khải Nguyên sẽ tư vấn đề xuất màu sắc cho bạn khi thiết kế in name card hành kim.

Thổ sinh kim, và kim sinh thủy. Do đó khi chọn màu để thiết kế card visit cho hành kim, bạn có thể chọn màu của thủy và thổ. Tóm lại, màu sắc phù hợp khi thiết kế card visit hành kim bao gồm: trắng, bạc, vàng, màu kim loại, xanh dương, xanh da trời, đen, nâu.Ví như bạn kinh doanh trang sức, bạn sử dụng những màu đề xuất phía trên OK, không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh thời trang, bạn chỉ nên dùng những màu thuộc thủy (Đen, xanh dương, xanh da trời..) vì thời trang chủ yếu là quần áo, giầy dép, chất liệu là vải, da…thuộc mộc. Hành kim lại khắc mộc, nên ta không nên chọn màu hành kim. Thêm vào đó, màu hành thổ cũng bị mộc khắc. Vậy chỉ còn lại màu của hành thủy (Đen, xanh dương, xanh da trời..) là phù hợp với bạn. Màu đen cũng rất phù hợp trong ngành thiết kế thời trang.

Một sự lựa chọn khác để in card visit lấy nhanh phù hợp với hành kim, bạn có thể lựa chọn loại name card hay in catalog gia re bằng kim loại. Tuy nhiên loại này ít được sử dụng trên thị trường. Mà thay vào đó là các loại name card bằng nhựa trong PVC.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Công ty Nhóm In’s story.