Chào bác sỹ ! Em có 2 cái răng cửa hàm trên bị hở, khiến em rất ngại giao tiếp. Em muốn chỉnh nha niềng răng và được bạn bè giới thiệu về phương pháp niềng răng invisalign không mắc cài. Vậy bác sỹ có thể cho em hỏi niềng răng Invisalign có đau không ạ, hiệu quả như thế nào. Em cảm ơn ạ. ( Phan Lam — Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Bally. Với các gì bạn đã và đang lo âu niềng răng vô hình invisalign có đau không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp niềng răng chỉnh nha không sử dụng đến mắc cài, Invisalign là các khay niềng trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát toàn hàm răng. …


Kỹ thuật niềng răng invisalign trong suốt áp dụng một loại khay trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng mỗi bệnh nhân để thay đổi vị trí những răng trên cung hàm mà không đòi hỏi dây và mắc cài kim khí, ưu điểm của Invisalign chủ yếu là về mặt thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng và điều chỉnh sai lầm khớp cắn.

Image for post
Image for post

Điểm ưu việt phương pháp niềng răng invisalign trong suốt

Không dễ dàng để nhận thấy được, Bởi vậy không ai có thể biết được bạn đã và đang chỉnh răng. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong lúc trị bệnh Cũng như Rồi.

Có thể tháo ra được, Do đó bạn có thể ăn và dùng những món mà bản thân ưa thích trong quy trình điều trị, Không những thế bạn không mắc phải vấn đề gì khi chải răng và sử dụng chỉ bệnh viện.

Cực kỳ dễ chịu, bởi vì tuyệt đối không có dây và mắc cài kim khí, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tới bác sỹ chỉnh sửa. …

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store