Thiết kế nội thất chung cư 110m2

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp theo phong cách hiện đại.

Căn hộ cung cư 110m2 tại Unimax Hà Đông này được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Phòng sinh hoạt chung được bố trí trong cùng một không gian. Với bộ Sofa hiện đại đơn giản, kết hợp với bàn ăn nhỏ giành cho 4 thành viên trong gia đình. Phòng bếp được bố trí tại hiện trạng tréo của căn hộ chung cư này, bếp ăn không có được diện tích rộng nhưng tương đối thoải mái và gọn gàng.

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ này, toàn bộ đồ nội thất được lựa chọn đều rất linh hoạt. Những chiếc tủ gấp, mở ra thành giường như một góc nhỏ phòng làm việc. Không gian này giành cho khách đến chơi nhà, khi gấp lên có thể làm bàn làm việc còn khi mở ra thành chiếc giường đơn gọn gàng.
 Hay phòng ngủ giành cho 2 bé yêu cũng vậy, hai chiếc giường và bàn trong một. Khi gấp lên trả lại không gian rộng cho căn phòng các bé có thể vui chơi tại đây.

Trong thiết kế phòng ngủ của bố mẹ, tủ âm tường cũng được lựa chọn. Không gian phòng ngủ này tương đối tiện nghi đơn giản.

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2, căn hộ chung cư này là không gian sinh sống của 4 thành viên trong gia đình tại Unimax Hà Đông. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi bởi những đồ nội thất đa năng gọn gàng, đây chính là mẫu chung cư hiện đai và đẹp mắt. Công trình này được Trinity thiết kế và thi công nội thất năm 2016. Ngoài ra, Trintiy còn thiết kế nội thất biệt thự, văn phòng, spa, khách sạn và nhiều hạng mục khác. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.166.466
Xem thêm:
thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.