Sàn gỗ Malaysia Khuyễn mãi giá cực ưu đãi

Nhân ngày 20/10, sàn gỗ PBS chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc mọi người luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, PBS đồng loạt giảm giá TẤT CẢ các sản phẩm sàn gỗ Malaysia cao cấp siêu chịu nước — Thương hiệu Inovar Floor bao gồm: Dòng FV, MF 8 ly, IV, VG, TZ 12ly, DV và MV. Sàn gỗ cao cấp Malaysia chất lượng tương đương với ván sàn Đức có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 285.000đ/m2.

Với sàn gỗ Malaysia mức giá chỉ từ 285.000đ bạn sẽ được sở hữu những gì?

1- Sàn gỗ cao cấp Made in Malaysia, nhập khẩu trực tiếp, PBS phân phối, không sợ bị đội giá do qua nhiều trung gian.

2- Cam kết về chất lượng đạt chuẩn quốc tế tương đương ván sàn Đức.

3- Khác với các dòng sản phẩm gia công khác tại Malaysia, Inovar là thương hiệu duy nhất của nhà máy nên được quản lý và chịu trách nhiệm về chất lượng trực tiếp từ nhà máy.

4- Sàn được bảo hành đến 20 năm, trực tiếp từ nhà máy sản xuất

5- Sàn công nghiệp Inovar là thương hiệu đầu tiên tại Châu Á xuất khẩu sản phẩm ván sàn công nghiệp ra khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước cực kỳ tốt nhờ cốt gỗ HDF siêu cứng, siêu bền bên trong. Sản phẩm đã được công nhận tại Nhật Bản, Đài Loan,….

6- Sàn gỗ Inovar là được chứng nhận là thương hiệu sàn gỗ xanh — thân thiện với môi trường, chứng nhận Green Label của Singapore. Sản phẩm xanh đạt tiêu chuẩn E1 với tỷ lệ 0,005% formaldehyde, không gây kích ứng, khó chịu cho người sử dụng.

7- Sàn gỗ không bị trầy xước, chịu lực tốt. Sàn có thể dễ dàng vệ sinh bằng những chất tẩy rửa gia dụng, do đó các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vệ sinh sàn mà không lo ẩm mốc, trầy hay phai màu sàn.

8- Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Sàn gỗ Malaysia Inovar cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Từ dòng sàn gỗ Inovar 8mm, chuyên dùng cho công trình nhà ở dân dụng đến dòng sàn gỗ Inovar 12mm cao cấp chuyên dùng cho những trung tâm thương mại nhiều người qua lại.

Ngoài ra, PBS còn MIỄN PHÍ THI CÔNG & VẬN CHUYỂN cho những đơn hàng trên 30m2

(Áp dụng cho khu vực nội thành TP.HCM)

Sàn gỗ Malaysia Inovar — Siêu chịu nước — Giá giảm chỉ còn 315.000đ

Click vào đây để cập nhật bảng giá sàn gỗ Malaysia — Thương hiệu Inovar Floor hiện đang áp dụng chương trình Khuyến mãi

Để được hỗ trợ thông tin tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ với PBS thông qua HOTLINE: 0903 902 833hoặc ghé thăm Showroom của PBS tại: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.