Tại sao mọi người thích dùng gỗ sồi để thiết kế nội thất và bạn cũng nên như vậy?

Tại sao mọi người thích dùng gỗ sồi để thiết kế nội thất? Từ sàn gỗ đến tủ bếp, hay cầu thang gỗ,…gỗ sồi trở thành chất liệu gỗ tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay? Phải chăng nó mang đến lợi ích đặc biệt gì cho người sử dụng?

Và một trong những nguyên nhân chính giải thích cho sự phổ biến của nó đã được Sàn gỗ PBS đưa ra đó là:

  1. Cứng và bền

Tiêu chí nào khiến bạn quyết định sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thay vì các loại vật liệu khác. Nếu với bạn cứng và bền được xem là ưu tiên hàng đầu thì bạn đã tìm đúng đối tượng rồi đấy. Nội thất làm từ gỗ sồi thật sự rất bền và cứng. Nếu giá sách của bạn được làm từ gỗ sồi, bảo đảm bạn sẽ không phải lo lắng việc để quá nhiều sách sẽ làm sập giá sách.

2. Đẹp và chất

Những ai đã sử dụng qua gỗ sồi đều có thể chắc chắn một điều vân gỗ của chúng rất đẹp. Không những vậy mỗi tấm gỗ lại sở hữu một vân gỗ khác nhau. Bạn không tin? Hãy đến Showroom của PBS tại Số 200 Cộng Hòa — P.12- Q.Tân Bình — TP.HCM để kiểm chúng. Tại đây PBS có trưng bày mẫu giá sách, tủ bếp được làm từ gỗ sồi. Mỗi thớ gỗ đều sở hữu một vân gỗ riêng độc đáo không đụng hàng, bảo đảm dù chỉ là chiếc ghế đơn giản thì mỗi thớ gỗ tạo nên nó cũng đều sở hữu một vân gỗ riêng. Chưa dừng lại ở đó, gỗ sồi còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như:

3. Chi phí bảo dưỡng thấp

Trong một năm bạn chỉ cần đánh bóng gỗ khoảng 2 lần. Với các vết trầy xước, bạn cũng chỉ cần kêu thợ chà nhám là gỗ sẽ hoàn toàn trở lại với vẻ đẹp ban đầu.

4. Khả năng linh hoạt

Sàn gỗ sồi thích hợp với phong cách lẫn cổ điển, đôi khi nó còn có thể pha trộn giữa cả hai.

5. Có thể nhuộm nhiều màu khác nhau

Không làm người dùng thất vọng. Gỗ sồi rất đa dạng trong các phong cách nhuộm màu. Nếu xu hướng cầu thang gỗ hot nhất năm 2017 là cầu thang gỗ màu đen trắng nhưng gỗ sồi của bạn lại không có màu trắng? Đừng lo vì các công ty sản xuất cầu thang gỗ tự nhiên chuyên nghiệp luôn có thể nhuộm, phủ sơn tùy thích theo nhu cầu của bạn. Và ngôi nhà của bạn lại trông thời thượng lại ngay thôi. Không tin bạn có thể xem qua các mẫu sàn gỗ sồi tự nhiên của PBS, nó không đơn thuần chỉ có màu trắng sáng tự nhiên mà còn có rất nhiều màu khác nữa.

Nguồn: http://tuvansango.com/tin-tuc/giai-dap-thac-mac-tai-sao-moi-nguoi-thich-dung-go-soi-de-thiet-ke-noi-that-va-ban-cung-nen-nhu-vay/