Đèn tường trang trí đa dạng mẫu mã cho không gian thêm sinh động

Đèn tường trang trí có rất nhiều loại khác nhau góp phần tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn.

Đèn trang trí tường không chỉ có công năng là đèn chiếu sáng đơn thuần mà mà tạo ánh sáng tập trung vào tâm điểm như chiếu sáng bụi cây, chiếu sáng mảng tường, chiếu sáng bức tranh, đồ vật… tạo điểm nhấn để giúp thu hút mọi người chú ý.

Trước đây, kiến trúc cổ đã gắn liền với các loại đèn tường được sử dụng nến hoặc dầu để thắp giúp tạo không gian huyền ảo cho các kiến trúc cổ kính vừa tạo vẻ đẹp lung linh. Đèn tường cố định tại một vị trí và phần chụp đèn (chao đèn, chóa đèn) tạo nên sự khác biệt cho mỗi chiếc đèn tường.

Đèn tường khá dễ tính vì chúng có thể lắp đặt hiện diện khắp nơi, nhiều khi toàn bộ nhà chỉ sử dụng một mẫu đèn trang trí tường giống nhau.

Các mẫu đèn tường hiện nay đa dạng và tiện dụng, phần lớn chúng có thiết kế cực kỳ đơn giản và màu sắc nhã nhặn. Có những mẫu đèn tường dùng làm đèn ngủ có phần khớp quay để người sử dụng có thể điều hướng được ánh sáng vô cùng đơn giản.

Đối với diện tích không gian rộng đèn tường không phải thiết kế để cung cấp làm đèn chiếu sáng chủ đạo. Chính vì thế, đèn trang trí tường cần phải bố trí hợp lý giúp tạo ra những hiệu ứng ánh sáng cho các điểm nhấn mong muốn.

HIện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí tường ở phòng khách, đèn trang trí tường ở phòng ngủ, phòng ăn, nội thất, ngoại thất, mẫu đèn trang trí chống nước theo từng phong cách cổ điển hay hiện đại.

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC

Showroom: 619–621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM

Tel: (028) 38 533 033

Web: www.denphaletiepkhac.com.vn

Hotline: 0918 29 56 29–0946 475 485

Like what you read? Give Đèn Pha Lê Tiệp a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.