ĐÈN TRẦN NHÀ CHUNG CƯ — 500 Mẫu Đèn Pha Lê Hiện Đại Nhập Tiệp Khắc

Những căn hộ chung cư thường có trần không cao, nhất là những căn hộ có diện tích nhỏ. Bởi vậy, để căn hộ thêm cao và thoáng rộng hơn, đừng quên bổ sung yếu tố ánh sáng nhé! Tùy từng chức năng của từng khu vực trong căn hộ, chúng ta sẽ có những cách bố trí ánh sáng khác nhau. Cách thông dụng nhất đó là sử dụng đèn trần nhà chung cư, giúp căn nhà tươi sáng và ấn tượng hơn rất nhiều.

1. Phòng khách

Trần thạch cao được các căn hộ sử dụng nhiều hiện nay. Tùy vào mảng trần cao thấp, sẽ có những cách đan xen ánh sáng khác nhau tạo tính nghệ thuật, nét đẹp tinh tế, không kém phần mềm mại, sang trọng cho căn phòng.

Ngoài việc tận dụng ánh sáng từ khung cửa rộng, bạn nên lắp thêm hệ thống chiếu sáng trên trần nhà. Đối với căn hộ có diện tích nhỏ, nên sử dụng đèn với ánh sáng vàng dịu nhẹ, tăng không khí ấm áp và thoải mái cho gia chủ. Còn đối với căn hộ có diện tích lớn hơn, bạn có thể sử dụng đèn chùm, tuy nhiên, nên chọn đèn có kích thước vừa phải, càng đơn giản càng tinh tế, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lung linh, huyền ảo cho không gian phòng khách.

2. phòng ăn, bếp nấu nướng

Thông thường, không gian nấu nướng sẽ được nối tiếp với không gian phòng khách. Với góc này, để hấp thụ ánh sáng, bạn nên chọn hệ thống tủ bếp và đồ dùng màu nâu hoặc ghi xám, kết hợp thêm ánh sáng từ trần nhà để căn bếp thêm phần ấm cúng và sạch sẽ.

Ngoài trang trí bằng đèn âm trần, bạn nên bố trí thêm đèn hắt sáng, hoặc một bộ đèn thả trần đơn giản để giúp không gian nhỏ thêm phần sang trọng, ấn tượng và đẹp mắt. Có thể sử dụng đèn chùm pha lê, thủy tinh, kính hoặc đá,… giúp gia tăng ánh sáng cho không gian phòng thêm lung linh hơn.

3. Phòng làm việc

Phòng làm việc cần không gian yên tĩnh, bởi vậy, không nên trang trí quá cầu kì. Bạn nên chọn đặt bàn làm việc gần cửa sổ để có thể tận dụng ánh sáng thiên nhiên. Bên cạnh đó, lắp các đèn âm trần tại các vị trí hợp lý, dưới bàn làm việc để tập trung ánh sáng một cách tốt nhất, không gây mỏi mắt.

4. Phòng ngủ

Với hệ thống đèn thả trần đặt tại vị trí trung tâm của gian phòng và đèn bàn ngủ hay đèn cây đứng, đèn bàn đặt đầu giường giúp không gian phòng thêm ấm áp, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và thật êm đềm. đèn trần phòng ngủ pha lê được thiết kế với ánh sáng nhẹ nên sẽ tốt cho mặt, dễ vào giấc ngủ hơn.

5. Phòng tắm

Phòng tắm cũng như các không gian phòng khác, cũng cần trang trí thêm đèn trần, kết hợp với những bức tường, sàn nhà ốp gạch tráng gương bóng giúp tăng thêm nét đẹp sang trọng và thư thái.

Mỗi khu vực trong căn hộ có sự trợ giúp của đèn trần giúp không gian nhà thêm thoáng rộng và ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần bài trí đèn trần hợp lý để không gian luôn được hấp thụ nguồn ánh sáng nhiều nhất nhé!

CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC

Showrooom: 619–621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM

Tel: (08) 38 533 033

Web: www.denphaletiepkhac.com.vn

Hotline: 0918 29 56 29–0946 475 485

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.