Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Châu Âu

Bảo Nguyễn
Nov 16 · 2 min read

Tại Việt Nam nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Châu Âu ngày càng tăng cao của nhiều gia chủ. Nhưng làm sao để tìm kiếm được đơn vị đóng đồ nội thất với phí lắp hợp lý, đẹp, bền thì bạn hãy cùng Merry Home đọc qua bài viết sau đây.

lắp đặt nội thất biệt thự

Vẻ đẹp sang trọng của đóng đồ nội thất phong cách Châu Âu

Phong cách Châu Âu hiện đại hay phong cách Paris luôn thể hiện sự xa hoa lộng lẫy giúp cho không gian phòng trở nên sang trọng, thẩm mỹ trong mắt người nhìn. Kết hợp những gam màu sáng, nhẹ nhàng như trắng, vàng đồng, đen cẩm thạch tôn lên vẻ đẹp tráng lệ cho ngôi nhà.

thiet ke noi that can ho

Thật dễ dàng để nhận ra sự khác biệt giữa phong cách hiện đại và Châu Âu. Đối với thiết kế hiện đại sử dụng chủ đạo là đường thẳng và tính chính xác của chúng. Với lắp đặt Châu Âu thì những đường cong mềm mại có sức lôi cuốn hơn. vậy nên 1 không gian phòng mang phong cách Châu Âu luôn là sự hòa quyện giữa cảm xúc và thăng hoa.

thiet ke noi that biet thu

Lưu ý: nếu lạm dụng quá nhiều đường cong trong đóng đồ sẽ gây rối mắt người nhìn và làm mất đi tính hiện đại cho căn nhà.

Tại sao phải chọn Merry Home để thi công nội thất trọn gói

Sở hữu xưởng sản xuất gỗ nội thất và cùng với hàng ngũ thi công nội thất tại T1 Packsimex, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM. Merry Home có thế mạnh về thiết kế và lắp đặt nội thất trọn gói (thi công tận nhà).

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade