Biến căn nhà bạn trở nên ấm áp hơn

Biến căn hộ bạn trở nên đầm ấm hơn. Xu hướng mua nhà chung cư hiện tại đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho các cặp vợ chồng trẻ. Nhưng đại đa số vì là khu chung cư nên không thể có một diện tích không gian rộng và tận dụng được tối đa diện tích đó. Việc nhờ đến các kiến trúc sư bố trí và thiết kế nội thất cho căn nhà mình là điều nên làm. Đối với các kiến trúc sư thì việc không gian nội thất diện tích bao nhiêu m² không quá là quan trọng.

Gam màu trắng chủ đạo được kết hợp với các đồ nội thất rất công năng được áp dụng với căn hộ. Một không gian sống tiện nghi, thoải mái ấm áp với 2 phòng ngủ. Phòng khách được bài trí đơn giản cùng bộ sofa góc màu sáng, kiêm một chiếc kệ tivi đa năng kết hợp đựng đồ trang trí, tủ giày của gia đình. Nội thất phòng bếp được thiết kế mở, đây thật sự là nơi quây quần sum họp của gia đình. Thiết kế tủ bếp nhỏ gọn làm bằng gỗ chất liệu acrylic rất dễ vệ sinh lau chùi. Các kiến trúc sư cũng khéo léo sơn màu tường ở đây một màu xanh tạo cho không gian nấu thêm màu sắc.

Chiếc bàn ăn gỗ IKEA làm bằng gỗ sồi cũng thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có nét đơn giản lại vừa truyền thống mang đến cho căn bếp sự giản dị, ấm cũng và thân thiện.

Sau khi qua phòng khách và phòng bếp thì không gian nghỉ ngơi của cặp vợ chồng là rất quan trọng. Đây phải thật sự là không gian thư giãn hạn chế tối đa các món đồ quá to màu sắc gây rối mắt. Nội thất phòng ngủ nên theo phong cách hiện đại để đem lại sự tối giản, cảm giác gần gũi.

Qua những lời gợi mở trên mong rằng các gia chủ hay các kiến trúc sư có thể hiểu thêm được phần nào giá trị của cuộc sống khi được sống trong căn hộ tiện nghi ấm áp.

Like what you read? Give Nguyen Sy Trung a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.