[2019] Danh sách bác sĩ GIỎI bệnh Viện Từ Dũ

Trang Nguyen
May 17 · 7 min read
Danh sách bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Từ Dũ

Với nhu cầu tìm đến các bác sĩ giỏi đang làm việc tại các bệnh viện lớn thì các bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ cũng được các chị em phụ nữ tin tưởng khi tìm đến khám. Hãy điểm danh một vài bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các chị em tìm kiếm nhiều nhất ngay dưới đây nhé.

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan là một trong số những bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các chị em phụ nữ tin tưởng. Bác sĩ Loan hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ — Khoa Sản phụ khoa. Ngoài giờ hành chính trực tại bệnh viện, Bác sĩ Hồng Loan còn khám ngoài giờ tại Phòng khám Sản phụ khoa MIA. Phòng khám chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa ở phụ nữ.

Bác sĩ Hồng Loan đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong vấn đề sức khỏe của bệnh nhân, Bác sĩ thăm khám và chữa trị rất chu đáo và tận tình. Là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ luôn chú trọng vào sức khỏe của bệnh nhân là chính và không ngừng nâng cao kinh nghiệm của mình. Và cũng để chất lượng thăm khám bệnh nhân được tốt hơn, Bác sĩ Hồng Loan có trang bị các máy móc và dụng cụ y khoa an toàn. Các thiết bị máy móc này sẽ làm cho bệnh nhân tin tưởng vào chất lượng của phòng khám và kỹ năng của bác sĩ.

Bác sĩ Trần Mai Phương Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Trần Mai Phương Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Trần Mai Phương là một trong số những bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các chị em phụ nữ tin tưởng. Bác sĩ Phương hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ — Khoa Sản phụ khoa. Ngoài giờ hành chính trực tại bệnh viện, Bác sĩ Mai Phương còn khám ngoài giờ tại Phòng khám Sản phụ khoa MIA. Phòng khám chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa ở phụ nữ.

Bác sĩ Mai Phương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong vấn đề sức khỏe của bệnh nhân, Bác sĩ thăm khám và chữa trị rất chu đáo và tận tình. Là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ luôn chú trọng vào sức khỏe của bệnh nhân là chính và không ngừng nâng cao kinh nghiệm của mình. Và cũng để chất lượng thăm khám bệnh nhân được tốt hơn, Bác sĩ Mai Phương có trang bị các máy móc và dụng cụ y khoa an toàn. Các thiết bị máy móc này sẽ làm cho bệnh nhân tin tưởng vào chất lượng của phòng khám và kỹ năng của bác sĩ.

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Hải Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Hải Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Hải là một trong số những bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các chị em phụ nữ tin tưởng. Bác sĩ Hải hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ — Khoa Sản phụ khoa. Ngoài giờ hành chính trực tại bệnh viện, Bác sĩ Thanh Hải còn khám ngoài giờ tại Phòng khám Sản phụ khoa MIA. Phòng khám chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa ở phụ nữ.

Bác sĩ Thanh Hải đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong vấn đề sức khỏe của bệnh nhân, Bác sĩ thăm khám và chữa trị rất chu đáo và tận tình. Là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ luôn chú trọng vào sức khỏe của bệnh nhân là chính và không ngừng nâng cao kinh nghiệm của mình. Và cũng để chất lượng thăm khám bệnh nhân được tốt hơn, Bác sĩ Thanh Hải có trang bị các máy móc và dụng cụ y khoa an toàn. Các thiết bị máy móc này sẽ làm cho bệnh nhân tin tưởng vào chất lượng của phòng khám và kỹ năng của bác sĩ.

Bác sĩ Dư Phương Anh Bệnh viện Tù Dũ

Bác sĩ Dư Phương Anh Bệnh viện Từ Dũ

Thạc sĩ Bác sĩ Dư Phương Anh hiện đang công tác tại Bênh viện Từ Dũ. Là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ, ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Dư Phương Anh còn làm việc tại phòng khám sản khoa ở quận Bình Thạnh. Cơ sở khám chữa bệnh tại phòng khám sản khoa của bác sĩ thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, các khách hàng khi đến phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của bác sĩ Dư Phương Anh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Minh Tuyết là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ làm việc tại Chuyên khoa Sản. BS.CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết giữ vai trò là Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa tại các khoa như Hậu sản, Phụ Khoa, khoa Cấp cứu tại bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, siêu âm, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư,…

Tốt nghiệp tại trường đại học Y Dược năm 1985, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Với chuyên môn cao, bác sĩ Tuyết được rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng. Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ Nguyễn Thị Minh Tuyết luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc thăm khám chữa bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Điền Bệnh Viện Từ Dũ

Bác sĩ Nguyễn Điền Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Ngoài giờ thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Điền còn mở một phòng khám riêng có dịch phụ khám thai tại quận Thủ Đức. Là bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Nguyễn Điền cũng là bác sĩ Sản phụ khoa quận Thủ Đức được nhiều chị em biết đến

Ngoài khám chữa các bệnh liên quan tới phụ khoa, phòng khám BS Điền còn có dịch vụ siêu âm thai sản. Các trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư theo công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo mang tới cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất khi đến đây thăm khám.

Bên cạnh tay nghề chuyên môn, phòng khám của BS Điền còn ghi điểm nhờ vào thái độ ân cần của bác sĩ và đội ngũ nhân viên công tác tại phòng khám. Bệnh nhân thoải mái chia sẻ, khám chữa các căn bệnh mà không phải lo nghĩ, e ngại.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Những bài viết không thể bỏ qua:

Trang Nguyen

Written by

I like music. Music can help my mood better. I love my friends. Friends will help me finish all the fun or late chatter out.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade