Học Cao đẳng Điều Dưỡng thì cần những điều kiện gì

Em muốn học ngành Điều Dưỡng những đang băn khoăn không biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như nào, cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội, với thắc mắc “hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì và điểm chuẩn cao đẳng y dược hà nội?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu: 01 bộ.
  • Giấy tờ chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017) + bảng điểm tương đương: 01 bộ.
  • Photo công chứng học bạ THPT: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ sau mỗi ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin cá nhân cũng như liên thông dược sĩ cao đẳng của bản thân bao gồm: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Xét tuyển đào tạo Điều dưỡng viên tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Là một trong những ngành nghề quan trọng thiết yếu trong ngành Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng là ngành nghề thú hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ và được nhiều người theo học.

Tại các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế đang tổn tại một thực trạng là thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Do đó,phải làm hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu của người bệnh và xã hội. Theo cách tính trung bình thì hiện nay, mỗi ngày 1 Điều dưỡng viên sẽ phải chăm sóc cho 10 bệnh nhân, tình trạng này dẫn đến sự quá tải và không đảm bảo chất lượng trong ngành Y.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyen Trung Tien’s story.