Mẫu hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2017

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đều nghĩ rằng học tập tại Trường Cao đẳng Dược chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các quầy thuốc. Đây là một suy nghĩ sai do chưa thực sự hiểu rõ về ngành Dược.

Bạn đừng nghĩ rằng học Cao đẳng Dược trường cao đẳng dược học Pasteur ra trường là cứ phải gò bó trong nhà thuốc nhỏ bé. Nếu như có khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác bạn có thể tự tin trở thành một người buôn thuốc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Ngoài ra nhà trường cũng có mở các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng và liên thông cao đẳng dược dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ để nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của mình.

Khi học tập tại trường cao đẳng y dược Pasteur các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường cao đẳng dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm:

• 1mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.

• 1 bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.

• 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

• 1 bản phụ học bạ THPT (có công chứng).

• 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.

• 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, trường, điện thoại liên lạc của thí sinh.

• 4 ảnh 3x4.

• Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường:

Trường cao đẳng dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố — Phường 21 — Quận Bình Thạnh — Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295–09.6295.6295.

Like what you read? Give Nguyen Trung Tien a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.