Quạt điều hòa — giải pháp cho mùa hè

Hãy sắm cho mình một chiếc máy quạt điều hòa, nó sẽ giải quyết vấn đề nóng bức của mùa hè một cách nhanh chóng và hiệu quả tức thì

Sự tiện lợi mà quạt điều hòa đem lại

Quạt điều hòa rất cơ động do quạt có bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không tốn sức. Bạn có thể đặt quạt ở trong nhà hay ngoài trời đều được, chỉ cần có chỗ cắm điện thì mọi việc sẽ được giải quyết.

So sánh với điều hòa nhiệt độ thì điều hòa nhiệt độ gồm có một cục lạnh lắp đặt trong nhà và một cục nóng lắp đặt ngoài trời, cần có ống thoát nước đi kèm, phải lắp cố định, chỉ sử dụng trong phòng kín, không dùng ở ngoài trời, những điều này khá là bất tiện.

Khả năng làm mát

So với khả năng làm mát của điều hòa thì quạt điều hòa kém hơn một chút vì quạt điều hòa chỉ làm mát được cho đối tượng nó hướng đến chứ thường không thể làm mát khắp phòng được như máy điều hòa. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của nó.

Độ bền

Độ bền của quạt điều hòa thì phụ thuộc rất nhiều vào nhà sản xuất cũng như việc sử dụng đúng cách của người tiêu dùng. Hiện nay quạt điều hòa Sunhouse đang là nhà sản xuất và phân phối quạt điều hòa chất lượng và uy tín bậc nhất.

Quạt điều hòa Sunhous

Mức độ an toàn

Trong khi đó, quạt điều hòa làm mát với bộ máy làm mát khôngkhí bằng hơi nước nên không khí xung quanh bạn sẽ có được làm mát khá nhanh, giữ độ ẩm ở mức trung bình rất tốt cho da chứ không như điều hòa thông thường rất hay làm khô da.

Chi phí mua và lắp đặt của quạt điều hòa rẻ hơn rất nhiều so với điều hòa, thường chỉ bằng 1/4 so với điều hòa nhiệt độ với cùng tốc độ lưu lượng gió. Chi phí bảo dưỡng của quạt điều hòa cũng rẻ hơn và đặc biệt nhất là không phải tốn tiền nạp gas.

Quạt điều hòa cũng ít điện hơn, chỉ bằng khoảng 1/4–1/5 so với điều hòa nhiệt độ có cùng tốc độ và lưu lượng gió.

Với những sự tiện lợi mà quạt điều hòa đem lại thì đây chính là sự lựa chọn hoàn dành cho những người có nhu cầu sử dụng sự tiện lợi của nó cũng như có thể tiết kiệm được chi phí so với điều hòa thông thường.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyen Trung Tien’s story.