Cho thuê căn hộ rộng rãi trên đường nguyễn văn mai hcm

Căn hộ cho thuê nằm trên đường Nguyễn Văn Mai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Căn hộ Nam Sài Gòn này là một ốc đảo yên tĩnh, tĩnh lặng và phong cách trong một thành phố đầy hỗn loạn và ồn ào. Bạn sẽ có được điều kiện tốt nhất khi bạn sống trong căn hộ dịch vụ này.

Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Quận 3 TP. Hồ Chí Minh (serviced apartments for rent in ho chi minh city) có diện tích 100m2 với phòng khách, bếp, 2 phòng tắm và 2 phòng ngủ. Các phòng được trang bị đầy đủ có thể cho bạn một phong cách sống hoàn hảo.

Phòng khách rộng rãi và rộng rãi với ghế sofa thoải mái, bàn gương, tủ, quạt, máy lạnh và TV màn hình plasma. Phòng ngủ có tủ quần áo rộng rãi, giường cỡ King đôi, máy lạnh và góc làm việc với bàn làm bằng gỗ và ghế. Nhà bếp có bếp ga, tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút khói và một tủ đựng đồ. Cuối cùng, căn hộ được hoàn thiện với một phòng tắm thiết kế đẹp, trong đó có bồn tắm đầy đủ, nhà vệ sinh, bồn rửa và gương.

Căn hộ dịch vụ có một sân nhỏ phía trước, có nhiều cây xanh; Nó có thể cung cấp cho ngôi nhà của bạn một phong cách xanh. Nó cũng có một cái nhìn tốt đến con đường ở phía trước. Nằm ở một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ còn cho phép bạn dễ dàng đi đến nhiều địa điểm quan trọng phù hợp với cuộc sống và làm việc của bạn.

12 phút đến chợ Bến Thành bằng xe hơi / xe máy

5 phút đến siêu thị Co.op mart bằng xe hơi / xe máy

5 phút đi bộ đến công viên Lê Văn Tám

5 phút đi đến chợ Da Kao

Gần tiệm bánh, quán cà phê khoảng 2–3 phút đi bộ

Giá thuê: 700 USD / tháng (giá 15,400,000 VND / tháng).