Dinh mao sinh nam 1987 hop tuoi lam an nao?

xem boi tu vi 2017 tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi nào, bạn muốn biết người sinh năm 1987 hợp làm cho ăn sở hữu tuổi nào? Vào đầu năm 2017 thì nên chọn những người tuổi nào để phối hợp khiến ăn, tạo điều kiện cho công tác khá hanh thông, mọi việc thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt.

Tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987 năm con mèo, cung mệnh Càn, mạng cốt tinh Hỏa.

Tính tình người tuổi Đinh Mão: tâm tính khôn khéo, trung thực. Trời phú cho đức tính hào hoa, lịch thiệp, sở hữu khoa ngoại giao giỏi, và được quý nhân phù giúp đỡ thăng tiến khác. Song đấy cũng là điểm chủ yếu để kẻ khác lợi dụng, gây quấy quả. thẳng thắn, bộc trực không chịu nhờ vả, không thích nhờ vả người khác.

Nghề phù hợp có người tuổi Đinh Mão: xu thế về binh nghiệp, luật pháp, sẽ phát huy hết sở trường.

Theo như tu vi hang ngay Tuổi Đinh Mão nên phối hợp làm cho ăn sở hữu các tuổi:
Tuổi Đinh Mão nên chọn kết hợp khiến cho ăn sở hữu những người sở hữu mệnh Mộc ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì làm ăn phát đạt.

Nếu như người sinh năm 1987 phối hợp khiến ăn có các người mệnh Hỏa gồm những tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì 2 bên đều dựa vào nhau, sở hữu lợi cùng chịu, mang họa cộng chia.

Người tuổi Đinh Mão hợp khiến ăn có tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Đinh Mão sẽ mang điều kiện để vững mạnh.

Sở hữu những người mệnh Thổ ( Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì người tuổi Đinh Mùi khi kết hợp khiến ăn phải là cấp dưới hoặc trợ lí cho người mệnh Thổ thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Đinh Mão ko nên kết hợp khiến ăn với những tuổi:
ko nên phối hợp khiến cho ăn mang các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy thì công việc làm cho ăn toàn bộ bị thua thiệt, khá nhất là nên tránh thì hơn.
Màu sắc và hướng đặt bàn khiến việc hợp mang tuổi Đinh Mão
Màu hợp sở hữu tuổi Đinh Mão: Đỏ, hồng, tím, xanh lục

Hướng đặt bàn khiến việc hợp mang tuổi Đinh Mão: Phương vị tài thần cho nam giới là đặt bàn làm cho việc nhìn hướng chính Đông, đàn bà đặt bàn khiến việc nhìn hướng chính Tây. Bạn có thể đeo vòng tay đá phong thủy thêm để hộ trợ cho bạn tốt hơn nhé.