Tong quan tu vi nu Tan Mui 2017 sinh nam 1991

Tử vi năm 2017 cho nữ mạng Tân Mùi sinh năm 1991 về cuộc sống, tình duyên, gia cảnh công danh, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe theo từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

xem boi 2017 Tân Mùi 2017 nữ mạng giúp quý cô lựa chọn tốt những tuổi hợp làm ăn, tráng những tuổi đại kỵ và các việc ko nên khiến trong năm mới. tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng xem sao chiếu mệnh, bí quyết hóa giải cát xấu và giải hạn 2017 hiệu quả cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nữ mạng

SAO: Thủy Diệu: Sao chủ về Tài, Lộc, Hỷ. Chỉ phòng việc đi sông nước và điều ăn ngôn ngữ .
Thủy Diệu sao đó chẳng hay
hai — mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
HẠN: Toán Tận: Toán tận nạn đến thình linh . Đàn ông rất kỵ bỏ mình phổ quát khi
VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà Về Vườn): khá
- Mạng Thổ gặp năm Hỏa Sanh xuất: được
- Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu
- Thiên can Tân gặp năm Đinh là Tương khắc: xấu

Chiếu theo vat pham phong thuy Tân Mùi nữ mạng và sự chuyển vận âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dậu hành Kim thuộc hướng “Chính Tây ” đối mang tuổi Tân Mùi là Bại Địa: Xấu.
- Tọa cung tiểu vận sở hữu các sao cố định: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, tuyển mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.
- Cung xung chiếu mang những sao cố đinh: Tuế Phá,Tiểu Hao, Quan Đới,Thiên Hư.
- Cung Nhị hợp với những sao: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.
- Cung tam hợp với các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà Là, Tràng Sinh, Phá Toái, Long Trì, Phượng những, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa chiếc.

Bình giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng chi tiết

Theo như trên mang thể luận đoán tổng quát, tuổi Tân Mùi năm 2017 mệnh đặt tại nơi bại địa thì công tác khiến cho ăn thì chỉ mang sinh lợi cho người khác là chủ yếu, chứ tự mệnh khiến cho ra thì ko mang sinh lời và năm nay nên chú ý về lời ăn ngôn ngữ.
Tân Mùi nữ mạng xinh đẹp, tâm hồn hiền dịu thân hình đoan trang
Sơ niên sung sướng bình an, trung niên phong lưu an khang một đời
Công danh địa vị gặp thời, tương lai phú quý gấp mười bữa nay
Duyên tình lấm nỗi sâu cay, hợp tình hợp mạng mai này an vui
Bước qua năm mới hết xui, hưởng tài thọ lộc mãi vui với đời

Tử vi tuổi Tân Mùi nữ 2017 về bình diện ngoại giao và việc làm cho
Năm nay tuổi Tân Mùi mang sự đổi thay về công việc không những thế thì công tác mới không đem đến tốt phổ thông may mắn.
Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ năm 2017 về bình diện tài chính
tiền nong năm nay thì tiêu tan phổ biến không những thế nếu như năm Đinh Dậu 2017 ý định kinh doanh , kinh doanh thì lại là phải chăng.
bình diện sức khỏe có thể đeo đá phong thủy để hỗ trợ cho kinh doanh buôn bán được thuận lợi hơn.
Năm nay nên chú ý về mệnh ,lưỡi ,khí quản ,răng có vấn đề.

phương pháp giải hạn năm 2017 cho tuổi Tân Mùi 1991

Theo tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2017, năm nay quý cô tuổi Tâm Mùi bị sao xấu chiếu mạng thành ra ngay trong khoảng đầu năm cần dâng sao giải hạn sao Thủy Diệu . Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Lúc cúng viết bài vị sử dụng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng khiến cho Lễ lúc 21 đến 23 giờ . Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5h đến 7 h sáng.Tính từ nơi ngụ cư.
Để tăng cường cát khí cho sao phải chăng Phước lộc tinh thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, để nâng cao cường cát khí của sao khá như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm phải chăng, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Đầu năm nên kỹ lưỡng về xe pháo và tháng này thì nên chú ý tình cảm gia trung và trong nhà có người cao tuổi ốm yếu nên để phòng.
Tháng hai: Tháng này thì công tác đều bình thường không có sự đổi thay bên cạnh đó tháng này thì tiền bạc tiêu vào phổ thông việc, và nên chu đáo sức khỏe không tốt phải chăng.
Tháng ba: Tháng này nên chú ý về lời ăn ngôn ngữ và trong công tác thì mở mang thêm thì tốt chứ để tiếp thụ thì tháng này là khó.
Tháng Tư: Tháng này thì công tác ko tốt như ý có người phá hoại trong công việc và nên cẩn thận trộm đạo quân gian.
Tháng năm: Chú ý bệnh về cột sống và ra ngoài nên chu đáo gặp của quan.
Tháng sáu: Tháng này sở hữu lộc về làm ăn và kinh doanh và sở hữu đa dạng tin vui về tình cảm và hỷ sự trong gia đình.
Tháng bảy: Tháng này trong họ hàng kỹ lưỡng sở hữu tang và gia trung thì lục sục anh em mỗi người 1 ý.
Tháng Tám: Tháng này là tháng tuổi vì vậy làm cho việc gì cần thận trọng và lưu ý về sông nước và chuyện vợ chồng.
Tháng chín: tiền nong bị hao tán, công tác khiến ăn không như ý muốn và nên chú ý bệnh về phổi.
Tháng mười: Tháng này thì công việc khiến cho ăn lại không phải chăng phải chăng mang sự cản trở, tháng này cũng nên chú ý về dao kéo.
Tháng mười một: Xem vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2017 báo hiệu tháng này với sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay làm công việc khác và tháng này trong dòng họ với sự thay đổi thêm mới phổ biến vật dụng.
Tháng chạp: Tháng này thì mọi việc khiến cho ăn đều thông thường

Tổng quan tử vi nữ Tân Mùi 2017 tương đối bình hòa, duy phải chú ý đến sao hạn trong năm thì mới khá may mắn và thuận lợi. Nhắc rút cuộc đời của tuổi Tân Mùi nữ mạng, được hưởng nguồn tài chính trọn vẹn, cần tiền của thì sẽ đến, ước muốn gì cũng đều thành đạt, nhưng bổn mạng mang đa dạng điều buồn lo trong lòng, nhất là về bình diện tình cảm, con đường tương lại sẽ có phổ thông lúc phải chịu cổ đơn. Quý cô rất thành thật nhưng cũng rất khôn ngoan lanh lợi, giỏi về mặt giao thiệp, lời nói rất lôi kéo lòng người bởi thế được bạn bè thương mến. Sơ niên sung sướng, trang phục ẩm thực ấm no, đứng tuổi thư nhàn trong công tác khiến, hậu vận phát đạt tiền của hưởng phúc, xinh đẹp hồn hậu chiếc trường thọ chi số.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.