[รีวิว] 8 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2018 สกินแคร์สายเขียว ที่สายบิวตี้ต้องไปลอง

Ploy Pornpimon
Oct 11, 2018 · 2 min read

สำหรับสาวหลายๆ ที่มองข้าม โทนเนอร์ ไปนั้น เพราะ คิดว่าการล้างทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำเปลาก็ทำให้ผิวหน้าสะอาดเพียงพอแล้ว จะมาลง โทนเนอร์ เพื่อปรับสภาพผิวอีกทำไม แต่ความเป็นจริงแล้วหลังจากที่สาวๆล้างหน้าทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว เราควรจะมีการปรับสภาพผิวด้วย โทนเนอร์ เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมนั้นเอง เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นพอแล้ว เมื่อลงครีมบำรุงไป ผิวก็จะสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ครีมราคาแพง ๆ ที่สาว ๆ อุตส่าห์เสียเงินซื้อมาเห็นผลได้อย่างชัดเจนขึ้น

วันนี้เราถึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำสาวๆ กับ 8 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2018 สกินแคร์สายเขียว ที่ช่วยให้หน้าเนียนใส สุขภาพดี สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอน จะรออะไรกันอยู่ เรามาดู โทนเนอร์ ตัวไหนบ้าง ที่จะทำให้สาวๆถูกใจบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

https://th.lush.com/th/products/breath-fresh-air-0
  1. โทนเนอร์ Breath of fresh air เป็นโทนเนอร์แบบสเปรย์ ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว มีส่วนผสมของกุหลาบ โรสแมรี่ออยส์ ทำจากธรรมชาติไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอย่างแนะนอน

2. โทนเนอร์ Thayers Witch Hazel Toner แบรนด์นี้ ฮอตฮิตสุดๆ รีวิวเยอะสุดดดด เป็นโทนเนอร์จากธรรมชาติที่มีชื่อเสียงยาวนาน นำเข้าจาก USA หลักคือทุกสูตรจะมีสารสกัดของ ต้น Witch Hazel พืชสมุนไพรแถบอเมริกาเหนือ ช่วยลดอาการอักเสบและช่วยสมานแผล สูตรฮิตในไทยที่สาวๆ ชอบใช้กันก็ต้องมอบให้ Rose Retal มีส่วนผสมของกุหลาบ ให้ความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้ง และปลอบประโลมผิว แบรนด์นี้ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

โทนเนอร์ KIEHL’S Calendula

3. โทนเนอร์ KIEHL’S Calendula ช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรง เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย คือสดชื่นสุด

โทนเนอร์ 2018 Aesop Parsley Seed

4. โทนเนอร์ Aesop Parsley Seed แบรนด์นำเข้าจากออสเตรเลีย สายมินิมอลเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแพ็คเกจของเค้า เรามาแนะนำ Parsley Seed รูปแบบ Toner ตัวนี้สรรพคุณหลักของเค้าคือช่วยเรื่องปรับความสมดุล เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรง มีส่วนผสมของ Parsley Seed Oil, Matricaria Flower Oil, Blackcurrant Seed Oil, Lavender Oil เหมาะกับผิวแห้ง-ผิวแพ้ง่าย

โทนเนอร์ Jasmine green tea

5. โทนเนอร์ Jasmine green tea แบรนด์สกินแคร์ที่แพ็คเกจดีมากกก มีความสวยหวานแบบเจ้าของแบรนด์เป็นคู่สามีภรรยาจากวอชิงตันค่า ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ตัวที่แนะนำวันนี้เป็น โทนเนอร์ Jasmine green tea ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น ปรับสมดุลของผิว มีส่วนผสมของ Jasmine flower water, Green tea และ Witch Hazel เหมาะสำหรับผิวผสม, ผิวมัน และผิวที่มีปัญหาสิว

cr. https://proxumer.com/th/the-best-toners-to-buy

6. โทนเนอร์ fresh แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา เค้ามีสินค้าน่าสนใจหลายตัวมากกก แถมแพ็คเกจดีอีกแล้ว แนะนำตัวโทนเนอร์น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่มีส่วนผสมของกุหลาบจริงไม่ได้โม้นาจา ขวดเป็นหัวปั๊มสเปรย์ ช่วยรักษาสมดุลของผิว เพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชม. เพราะฉะนั้นตัวนี้ก็จะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากๆนั่นเองจ้า

โทนเนอร์ Mamonde

7. โทนเนอร์ Mamonde โทนเนอร์สูตรใหม่จาก Mamonde แบรนด์เกาหลีที่สายเกาหลีต้องรู้จัก นอกจากลิปสติกกับคุชชั่นที่ว่าดีแล้ว พวกสกินแคร์ของเค้าก็น่าลองเหมือนกันนะ Rose Water สูตรอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ปรับสมดุลผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว Chamomile Pure สูตรปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เหมาะกับผิงแพ้ง่าย

8. โทนเนอร์ Alteya Organics Rose Water เรียกได้ว่าเป็นน้ำสารพัดประโยชน์เลย สามารถใช้เป็นโทนเนอร์ หรือสเปรย์ฉีดหน้า ฉีดผม ฉีดตัวก็ได้หมดจ้า ตัวนี้ช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ฟื้นฟูและขจัดสารพิษ (Detox) ลดรอยแดง การเกิดสิว เพิ่มความกระจ่างใส มีส่วนผสมของน้ำกุหลาบออร์แกนิค 100% ด้วยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 8 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2018 สกินแคร์สายเขียว สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้โทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดและกระชับรูขุมขนได้ด้วยแถมยังปลอดสารพิษ ก็อย่าลืมลองเก็บเอาไปเลือกกันดูนะจ๊ะสาวๆ

Ploy Pornpimon

Written by

พลอย นักรีวิวอิสระ ชอบในการรีวิวสิ่งต่างๆ หาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน ท่องเที่ยว เป็นต้น ฝากติดตาม blog เราด้วยนะ

Ploy Pornpimon

Written by

พลอย นักรีวิวอิสระ ชอบในการรีวิวสิ่งต่างๆ หาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน ท่องเที่ยว เป็นต้น ฝากติดตาม blog เราด้วยนะ

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store