แชร์ 5 พิซซ่า สายซีฟู๊ด คนรักทะเลต้องโดนเมื่อไปเยือน

ล่าสุดของหาโปร พิซซ่า 1150 โปรโมชั่นล่าสุด 2561 ว่าสิ้นปีจะมีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง หาไปก็ไม่ค่อยเจอเท่าไหร่เลยตัดสินใจไม่หาและสั่งมากินเลยยยยยย 555+

เราเป็นคนที่ชอบกินซีฟู๊ดม๊วกกกกก เมื่อนึกถึงอาหารซีฟู๊ดหลายคนมักจะนึกถึงอาการปิ้งย่างหรือาหารตามร้านริมทะเลต่างๆ แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลี่ยนอย่างพิซซ่า รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถหาทานพิซซ่าหน้าซีฟู๊ดต่างๆได้แล้ว โดยในวันนี้เราได้รวม 5 พิซซ่า สายซีฟู๊ดที่คนรักทะเลต้องโดนเมื่อไปเยือน

จัดมาเลย พิซซ่า 1150 , 1112 และแบรนด์อื่นๆ มีหน้าอะไรบ้าง

https://1112.com/pizza/102208
  1. ซีฟู้ดค็อกเทล หากคุณเป็นคนที่ชอบอาหารซีฟู๊ดขอแนะนำหน้าพิซซ่าเบื้องต้นที่คุณไม่ควรพลาด เพราะอัดแน่นมาด้วยวัตถุดิบตามแบบฉบับอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง ได้แก่ กุ้ง ปูอัด สัปปะรด แฮม มอสซาเรลล่าชีส และซอสเทาซันไอส์แลนด์ ยิ่งเลือกแบบแป้งหน้านุ่มจะช่วยทำให้รสชาติของวัตถุดิบและซอสเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ
    10 โปรโมชั่น พิซซ่าหน้า ซีฟูดค็อกเทล คลิกที่นี่ https://bit.ly/2QUUsGj
ที่มา https://1112.com/pizza/102228

2.ซีฟู้ดเดอลุกซ์ จะออกมาช่วงที่มี โปรโมชั่นพิซซ่า ซื้อ 1 แถม 1 ออกมาพูดถึงซีฟู๊ดแล้วจะต้องมาพร้อมกับวัตถุดิบจากทะเลอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับพิซซ่าหน้านี้เชื่อว่าใครที่ชอบอาหารซีฟู๊ดต้องชอบอยากแน่นอน เพราะมาพร้อมกับซีฟู้ดมิกซ์อย่างปลาหมึก หอย กุ้ง และปูอัด แค่นั้นยังไม่พอยังเพิ่มรสชาติด้วยหัวหอม พริกหยวก และมอสซาเรลล่าชีส ตามด้วยซอสมารีนาร่าที่ทำให้มีกลิ่นหอมน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น
โปรหน้าซีฟู้ดเดอลุกซ์ ลดราคากระหน่ำ กดดูได้ที่นี่เลย bit.ly/2QUUsGj

https://www.facebook.com/649633295107562/photos/pcb.1097282963675924/1097277383676482/

3.กุ้งสไปซี่ ใครที่ชื่นชอบกุ้งเป็นพิเศษ เราขอแนะนำพิซซ่าหน้ากุ้งสไปซี่ที่มีรสชาติจัดแต่กลมกล่มกำลังดีกำลังดี ช่วยให้คุณลิ้มรสความอร่อยในแบบฉบับซีฟู๊ดแท้ๆ อัดแน่นด้วยกุ้งตัวใหญ่ เห็ด พริกสด และโหรพาอันหอมกรุ่น ใครที่ชอบความเป็นซีฟู๊ดรสจัดจ้านอยู่แล้วต้องไม่พลาด

https://1112.com/pizza/162283

4.ปูอัดและแครปค็อกเทล .ครที่ชอบทานปูหรือปูอัดต้องไม่พลาดกับพิซซ่าหน้านี้ เพราะมาพร้อมกับปูอัดแน่นๆ เนื้อปูสดๆ และยังเพิ่มไส้กรอกพาสเลย์เพื่อทำให้มีสัมผัสในการกินมากยิ่งขึ้น เพิ่มรสชาติและกลิ่นให้หอมขึ้นด้วยมอสซาเรลล่าชีส เรียกได้ว่าเพียงแค่คุณกัดลงไปคำแรกจะต้องวางไม่ลงเลยทีเดียว

ปูอัดและแครปค็อกเทลนี่แหละเราชอบสุดแล๊วววววววว
ที่มา https://proxumer.com/th/pizza-hut

5.ซีฟู๊ดมิกซ์ต้มยำ พิซซ่าหน้านี้ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบอาหารซีฟู๊ด เพราะนำเอาปลาหมึก กุ้ง หอย ปูอัด เห็ด และส่วนผสมของต้มยำมาไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้คุณได้ลิ้มรสของต้มยำแท้ๆที่อัดแน่นอยู่บนหน้าของพิซซ่า ใครที่ชอบทานต้มยำอยู่แล้วรับประกันว่าจะต้องติดใจพิซซ่าหน้าซีฟู๊ดนี้แน่นอน

ปัจจุบันพิซซ่าหน้าซีฟู๊ดที่เราได้นำมารวบรวมนี้สามารถหาทานได้ที่ร้านพิซซ่าชั้นนำทั่วประเทศ รวมไปถึงร้านพิซซ่าโฮมเมตต่างๆตามริมทะเล โดยได้มีการปรับเปลี่ยนสูตรตามเอกลักษณ์ของร้าน ฉะนั้นใครที่ชอบซีฟู๊ดอยู่แล้วต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด

ขอบคุณภาพจาก