[รีวิวจ้าาา] เว็บ ไซต์ Proxumer รู้โปรก่อนใคร ทันทุกกระแส ไม่เอ้าท์แน่นอน!!

หวาดดดดีจร้าาาาา ไม่มีใครอยากเอ้าท์ ไม่มีใครอยารู้ทีหลัง ไม่มีใครอยากตกกระแส มันก็จริงอยู่บางเรื่องยอมกันได้ แต่เรื่อง โปรโมชั่น ส่วนลด ของ sale ต่างๆ ยอมไม่ได้จริงๆ หากช้าหรือพลาดไปนิดเดียว ของหมดคุณจะเศร้าใจมากๆ ก็ต้องเฝ้าติดตามเพจของทางร้านเรื่อยๆ ถ้าสนใจ 100 อย่าง ก็ต้องเฝ้าติดตาม 100 เพจ 100 เว็บไซต์ โอ๊ยมืองิกกันพอดี แต่วันนี้มีเว็บไซต์ที่รวบรวมเอา โปรโมชั่น ทุกซอกทุกมุมมารวมกันในเว็บไซต์เ Proxumer ที่รับรองได้เลยว่า รู้โปรก่อนใคร ทันกระแส ไม่เอ้าท์แน่นอน!!

หน้าเว็บไซต์ Proxumer

Proxumer มีคอนเชร็ปง่ายๆ แต่พิเศษแบบไข่ดาว 2 ฟองจริงๆ ทีมงานของพวกเขาได้รวมเอา โปรโมชั่น ทุกซอกทุกมุมมารวมไว้ที่เดียว แต่ไม่ใช่แกงโฮะ มีการจัดเมนู หมวดหมู่ ไว้อย่างชัด แถมยังมีช่องสำหรับการค้นหาหากต้องรู้ โปรโมชั่น ของแบรนด์ไหนบ้าง ก็สามารถใช้ช่องนี้ได้เลย

มีเหตุผลอะไรบ้างที่จะทำให้คุณไม่เอ้าท์ รู้ก่อนใคร ทันกระแส มาดูกัน

1. มีแฟนเพจไว้ให้คุณได้ติดตาม คุณเล่น Facebook ทุกวันอยู่แล้ว แค่กด like เพจเท่านั้น เวลาที่คุณเลื่อนฟีดข่าวของคุณเอง คุณก็พบกับโปรโมชั่นที่มีการอัพเดดในเว็บไซต์ หรือ เป็น โปรโมชั่นใหม่ๆ ที่มีทีมงานของ Proxumer ได้คอยสอดส่องแทนคุณ

2. ทันกระแสทุกการกิน เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของเว็บไซต์ Proxumer การกินบอกเลยว่า ฮอตมาก ยิ่งได้ โปรโมชั่น จากร้านอาหารแบรนด์ทั่วไป ในราคาที่ถูกกว่าปกติ ได้ส่วนลด ได้ของแถม ได้กินก่อนใคร ลงรูปก่อนใครเก๋มาก เป็นผู้นำเทรนการกินได้เลย

3. หากคุณมีความสนใจหรือเฝ้ารอแบรนด์นั้นๆ ก็สามารถเฝ้าดูจากเว็บไซต์ของ Proxumer ที่จะทำให้คุณได้ของเร็วกว่าคนอื่น หลายคนต้องรู้ว่า ถ้าช้าของหมด คุณก็จะอด นี้ไงเว็บไซต์นี้จะส่งข้อมูลทันที คุณจะรู้ก่อนใคร แล้วได้ของที่ต้องการแน่นอน

4. มีเมนูแยกเป็นสัดส่วนที่ดีมากๆ หากคุณเป็นของชอบเที่ยว ชอบกิน ก็สามารถเฝ้าดูที่หมวดหมู่อาหาร การท่องเที่ยวได้ ทางเว็บไซต์ Proxumer จะรวมเอา โปรโมชั่น เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสนใจรวมเอาไว้ ไม่ซะเป๊ะซะปะ คุณจะได้ข้อมูลที่คุณสนใจเท่านั้น ก่อนใครอีกด้วย เพราะ Proxumer จะมีการ update อยู่เรื่อยๆแบบทันทีที่ร้านหรือกิจการนั้นอัพเดท โปรโมชั่น

จากเท่าที่เราดู งานของ Proxumer จะเน้นการเข้าถึงข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆที่เร็ว เพื่อจะได้นำเสนอข้อมูลให้ถึงผู้ติดตามเว็บไซต์และแฟนเพจ เพื่อที่คุณได้จะไม่เอ้าท์ ทันทุกกระแส รู้โปรก่อนใคร หากวันนี้คุณยังไม่ได้ติดตาม Proxumer ให้คุณเข้ามาติดตามกันได้เลย รับรองได้เลยว่า เริศแน่นอน