Sự thật về mốt nâng mũi s line Hàn Quốc

Hiện nay, ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều thẩm mỹ viện, đa số các thẩm mỹ viện này đều quảng cáo các dịch vụ làm thẩm mỹ gắn với hai chữ “Hàn Quốc”, liệu bạn có bao giờ thắc mắc về vấn đề này không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

“Qua phim ảnh, người Việt lấy tiêu chuẩn về cái đẹp của người Hàn để hướng tới nên các thẩm mỹ viện luôn gắn quảng cáo với từ “Hàn Quốc”. Tuy nhiên, cách làm đẹp kiểu Hàn Quốc và Việt không khác nhau”, đó là nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ — Phó Chủ tịch Hội phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, nguyên chủ nhiệm khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình BV Quân đội Trung ương 108.

Tại sao có “mốt” mũi Hàn Quốc?

TS Nguyễn Huy Thọ cho biết, về cơ bản, hình dáng mũi của người Hàn Quốc rất giống người Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trong chuyên môn, kỹ thuật nâng mũi, cách xử lý, chất liệu của Hàn Quốc hoàn toàn giống với các nước khác và giống Việt Nam.

Chất liệu silicon nâng mũi Hàn Quốc (bên trái) và chất liệu nâng mũi của Mỹ (bên phải).
“Không có gì đặc biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc và Việt Nam. Cái chính là phải làm sao cho mũi đó hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Đó mới là đẹp”, bác sĩ Thọ nhận định.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp theo tiến sĩ Thọ là thể hiện ở độ dài của sống mũi và độ thanh của cánh mũi. Quan trọng hơn cả là sự kết hợp hài hòa giữa đầu mũi, thân mũi với khuôn mặt.
“Khi làm mũi, sống mũi không được phép thẳng tưng. Nó phải có điểm lõm ở gốc mũi và điểm giáp nối giữa đầu mũi và thân mũi”, TS Nguyễn Huy Thọ cho biết.

>>Xem thêm: cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại

Hiện nay, theo nghiên cứu, người Việt Nam có độ dài mũi trung bình 4,5–5cm. Với người có độ dài mũi trên 5cm được coi là mũi dài; 4cm được coi là mũi ngắn và dưới 4cm là rất ngắn. Việc phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi hoàn toàn có thể khắc phục được những khiếm khuyết đó.

Nói về khái niệm nâng mũi kiểu S-line đang “nóng” tại các TMV không khác “nâng mũi Hàn Quốc”, Phó Chủ tịch hội Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Hà Nội-Nguyễn Huy Thọ cho biết, trong các tài liệu Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không có khái niệm hay nội dung nào có nói đến làm mũi kiểu S-line.

>>có nên dùng serum nâng mũi

“Chúng tôi không có khái niệm làm mũi kiểu S-line. Có lẽ cái tên này xuất phát từ việc người họa sĩ nào đó phác họa nhân vật có sống mũi hình chữ S mềm mại, từ đó xuất hiện khái niệm đó. Đó không phải là từ chuyên môn”, TS Thọ nói.

>>Xem thêm: phau thuat mui l line

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mốt nâng mũi s line đang phổ biến nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc gì về nâng mũi s line hay bất cứ loại hình nâng mũi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://songvuikhoesite.wordpress.com/2017/03/31/thu-gon-canh-mui-an-toan-hieu-qua/

Like what you read? Give Oanh Tran a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.