Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không?

Vẹo vách ngăn mũi là gì?

Vẹo vách ngăn mũi là một trường hợp khá phổ biến tại Việt Nam, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vẹo vách ngăn mũi là do bị dị tật bẩm sinh, càng lớn thì những triệu chứng của vẹo vách ngăn thể hiện càng rõ.

Vẹo vách ngăn mũi thường làm cho người bệnh bị chứng nghẹt mũi, đôi khi khó thở. Triệu chứng của người bị vẹo vách ngăn mũi là tình trạng nhức đầu đặc biệt là nhức nửa đầu hoặc nhức hốc mắt. Nhiều trường hợp người bệnh có thể bị nhức cả hai bên hốc mắt và lan sang các khu vực xung quanh. Nếu bị lệch vách ngăn mũi không được chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến tình trạng viêm xoang, xổ mũi liên tục kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến bệnh lý tim mạch, mất trí nhớ, giảm năng suất làm việc.

Vì vậy nếu phát hiện ra bị vẹo vách ngăn mũi thì cách khắc phục tối ưu nhất là phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi cho thẳng lại tự nhiên . Do đó, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và phẫu thuật.

Tùy vào từng trường hợp vẹo vách ngăn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp.

Nếu một phần sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.
Trong trường hợp sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Tùy vào trường hợp vẹo vách ngăn bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khắc phục phù hợp
Trong quá trình sửa vách ngăn bị vẹo bạn có thể kết hợp cả phương pháp nâng mũi S line để có dáng đẹp hoàn hảo hơn, với những ưu điểm vượt trội như tạo hình mũi toàn diện cong đẹp hình chữ S hoàn hảo và duy trì vĩnh viễn.

>>Xem thêm : nang mui cau truc co dau khong

Bệnh viện thẩm mỹ à một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng, mỗi năm thẩm mỹ viện tiếp nhận hàng nghìn ca phẫu thuật và đã thực hiện nâng mũi đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, vật liệu nâng mũi đảm bảo, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành ông nhiều ca phẫu thuật. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM Hospital, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, chi phí mà bạn bỏ ra.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng vẹo vách ngăn mũi và nhanh chóng đến trực tiếp Bệnh viện KIM để bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của bạn nhằm tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất!

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-cho-khuon-mat-tron.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.