Biển thay đổi nội dung là loại bảng tên văn phòng có thể thay đổi được nội dung. Khi một phòng làm việc của công ty, nhà xưởng. . . của bạn muốn thay đổi nội dung như:

  1. Đổi nội dung tên phòng: Loại biển này dành cho các phòng khám ở các bệnh viện hay trung tâm phòng khám muốn thay đổi tên bác sĩ hay điều dưỡng ở mỗi ca làm việc. hay tại các trường học có thể thay đổi tên thầy cô dạy học.
  2. Đổi tên công ty: Nếu các bạn đang cho thuê văn phòng…

OfficeSign chuyên nhận thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại bảng tên: Bảng tên phòng ban, bảng tên chức danh, bảng tên giám đốc, bảng tên bằng Mica, bảng tên bằng Inox, bảng tên để bàn, bảng tên treo cửa phòng.

Sau đây, OfficeSign sẽ đưa ra một số mẫu bảng tên để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên OfficeSign cũng sẽ thiết kế theo nhu cầu riêng của bạn.

  1. Bảng tên phòng ban:

Là một loại bảng biển gắn trước cửa phòng của một phòng ban nào đó, đây là yếu tố đại diện…


Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công các loại bảng biển công ty tại tphcm với sự uy tín cao, chuyên nghiệp, tạo ra các sản phẩm sang trọng, cao cấp.

Mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới, một cái nhìn thiện cảm và hấp dẫn của công ty bạn với đối tác hay bạn hàng.

Dưới đây là các mẫu bảng biển tên công ty mà chúng tôi đã từng làm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

Biển tên công ty của công ty ETS rất sang trọng và cao cấp.

  1. Bạn muốn tìm hiểu giá cả biển tên phòng của nhiều cơ sở thi công, thiết kế để tìm cho mình một cơ sở có giá rẻ và chất lượng?

Khi bạn đã gõ từ khóa: “ báo giá biển tên phòng ban” tôi đã hiểu rằng bạn đang rất muốn tham khảo giá cả thị trường về biển tên phòng ban để lựa chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Nhưng trên thị trường có quá nhiều cơ sở báo giá khác nhau, chỗ thì thấp quá, chỗ thì cao quá. Vậy thì…


  1. Chọn kích thước biển tên phòng sao cho phù hợp?
  • Kích thước phải cân đối so với các hoạt tiết xung quanh.

Khi người ta làm biển tên phòng, thì nhiều người thường chọn đại lấy một kích thước nào đó, dẫn đến tình trạng bảng biển của mình có kích thước quá khổ hoặc quá nhỏ so với các hoạt tiết xung quanh làm cho tấm biển không còn được đẹp mắt và ngay cả toàn thể không gian xung quanh cũng trở lên khó chịu cho người nhìn

Để bạn lựa chọn được kích thước biển tên phòng…


Bạn đang cần làm biển tên phòng cho các phòng ban ở cơ quan mình, nhưng chưa có mẫu cụ thể do đây là lần đầu tiên bạn làm hoặc có thể bạn cần tham khảo thêm các mẫu mới, phổ biến trong thời điểm hiện tại?

Sau đây chúng tôi xin đưa cho bạn một số mẫu để bạn tham khảo, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn:

  1. Mẫu biển tên phòng mang tính hiện đại, trẻ trung và đơn giản:
Biển tên phòng trượt

  1. Tại sao cần phải làm biển phòng ban?

Ngày nay, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp lớn, các công ty nhỏ cần phải tối ưu hóa nhiều thứ từ khâu sản xuất, marketing và đặc biệt là sự phân bổ rõ ràng các phòng ban trong công ty. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, rõ ràng, tạo niềm tin cho bạn hàng và đối tác.

Để tối ưu hóa các phòng ban thì chúng ta cần phải lắp đặt các biển tên phòng cho các phòng ban đó.

2. Mica có phải…


Như bạn đã biết, khi bạn cần một tấm biển hiệu văn phòng nói chung và Biển chỉ dẫn WC nói riêng, đặc biệt là số lượng ít chừng một vài cái như biển wc, biển tên phòng, biển số phòng, biển chỉ dẫn. . .cho công ty bạn, bạn sẽ luôn phân vân làm sao để tìm thấy được một công ty, đơn vị có thể đáp ứng cung cấp cho bạn một biển hiệu như ý muốn của bạn với số lượng lẻ mà bạn cần nữa. Làm thế nào để bạn chọn đúng công ty, đơn vị…


Biển tên phòng ban là một dạng bảng biển văn phòng được sử dụng để phân biệt các phòng ban trong một cơ quan, một doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức lớn, chuyên nghiệp.

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp trẻ ra đời hoặc các doanh nghiệp truyền thống đang biến đổi cơ cấu, chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp để phù hợp với sự trẻ trung. Vì thế các yêu tố cấu thành doanh nghiệp cũng phải đổi thay theo. …


Biển tên phòng ban là một sự nhận dạng thương hiệu vô cùng quan trọng cho một công ty, một doanh nghiệp nói chung và một phòng ban cụ thể nói riêng.

Một biển tên đẹp, sang trọng được gắn trước cửa phòng sẽ tạo một cảm xúc thân thiện cuốn hút đối với người nhìn.

Khi bước vào phòng làm việc mà có một cảm xúc tích cực như vậy thì sẽ tạo ra một buổi họp, một buổi làm việc cực kỳ hiệu quả, không khí làm việc dễ chịu.

Vì thế việc lựa chọn một bảng tên…

officesignvn

Officesignvn cung cấp biển hiệu văn phòng cho không gian của bạn. Office Sign VN 10/14 đường 79, Phước Long B, Quận 9, HCM 0962–962–049 https://officesignvn.com

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store